Xuất Tinh Sớm Có Bị Vô Sinh Không?

Trước tiên, để giải đáp được vấn đề xuất tinh sớm có bị vô sinh không, chúng ta cần hiểu rằng, quá trình thụ tinh chỉ diễn ra khi tinh trùng của người nam di chuyển đến buồng trứng của người nữ, sau đó tạo thành hợp tử rồi di chuyển đến tử cung làm tổ.

Xuất Tinh Sớm Có Bị Vô Sinh Không?
Vấn đề xuất tinh sớm có vô sinh không còn dựa trên hai yếu tố đó là chất lượng tinh trùng và thời điểm xuất tinh. Nếu nam giới bị xuất tinh sớm, nhưng dương vật vẫn đủ thời gian cương cứng để tiến vào âm đạo rồi mới xuất tinh và tinh trùng khỏe mạnh, chất lượng tốt thì quá trình thụ tinh sẽ được diễn ra như bình thường.

Nhưng điều đáng nói ở đây, xuất tinh sớm là tình trạng xảy ra rất nhanh, có thể chưa đầy 1 phút cương cứng dương vật đã xuất hiện hoặc không biết được thời điểm xuất tinh trước khi cả hai bắt đầu quan hệ và đạt khoái cảm.

Trong khi đó, điều kiện tiên quyết để thụ thai thành công đó là trứng và tinh trùng  phải gặp được nhau. Nếu như không gặp được nhau thì sẽ không diễn ra quá trình thụ thai, lúc đó nguy cơ hiếm muộn – vô sinh phát sinh.

Thế nên, khi nam giới bị xuất tinh sớm thì hãy nhanh chóng đến địa chỉ chuyên khoa uy tín để can thiệp điều trị, tránh để lâu khiến bệnh thêm nghiêm trọng, gây khó khăn cho việc có thai về sau.

Cách phòng tránh vô sinh khi bị xuất tinh sớm: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/xuat-tinh-som-co-bi-vo-sinh-khong.html

Thực Tập Viên Asked on 2024-07-09 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.