Tự làm bánh rán Dorayaki làm quà tặng sinh nhật có kỳ không nhỉ?

Em chào cả nhà, có ai fan Doraemon không ạ? Em muốn được tư vấn một chút chứ bây giờ em không biết phải làm gì nữa.

Tại tuần sau là sinh nhật bạn gái em, cô ấy rất mê Doremon nên em dự định tự tay làm bánh Dorayaki cho bạn ý. Lúc đầu em định tập tành làm bánh kem cơ, nhưng công thức dài quá nên em không đủ tự tin làm một mình. Mà nghĩ đi nghĩ lại bánh Dorayaki  nó lại không sang cho lắm, không phù hợp với dịp sinh nhật. Cả nhà có nghỉ thể không ạ? Giờ em đang phân vân không biết có nên làm hay không? Chuẩn bị như thế nào để cô ý vừa cảm động, vừa thích lại vừa hài lòng với buổi tiệc nhỏ mà em chuẩn bị. 

Ngoài bánh trái ra, em có mua một bộ đồ ngủ Doremon, một thỏi son và vài món dụng cụ học tập hình Doraemon nữa. Em cũng là sinh viên nên nhiêu đó cũng tiêu tốn kha khá tiền của em rồi 🙁 Bọn em cũng vừa quen nhau hơn 1 năm thôi, đây là sinh nhật đầu tiên em chuẩn bị cho cô ấy nên khá là hồi hộp. 

Bạn nào fan Doraemon cho mình xin vài lời khuyên tư vấn ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-09 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Em nè, em là fan Doraemon nè 🙂 Anh làm như thế thì còn gì bằng, em là em chịu đó. nhưng mà ko biết mức độ mê Doraemon của bạn gái anh như thế nào? Tại nếu mà dừng lại ở mức thích thôi thì làm như anh hơi “ sến quá” 🙂 Nên anh xem xét lại nhé 🙂

Thêm nữa, ngoài bánh Dorayaki ra, còn có nhiều bánh dễ làm lắm:

https://topnlist.com/top-05-mon-banh-ngon-va-de-thuc-hien-ngay-tai-nha/, anh làm thêm sữa tươi chiên và ít bánh quy nữa là ok. Bánh quy anh dùng thêm hoa đậu biếc ý, sẽ lên màu xanh dương đẹp lắm. Anh có thể làm đa dạng nhiều lọai + trình bày bắt mắt lên xí là sang liền à.

Với lại, con gái ai cũng muốn được quan tâm và chăm sóc, nhất là với người yêu mình. Nêu dù anh chuẩn bị như thể nào, thi cô ấy cũng sẽ rất vui – nên anh đừng có lo lắng làm gì 🙂 Cố lên nhé 🙂  Còn nếu bạn gái anh mà giận, mà chê anh thì thôi anh nhé – về phe của em nhé 🙂 Em rất dễ tính, dễ nuôi và rất vâng lời 🙂 – Đùa thôi chứ chúc anh chị hạnh phúc ạ.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.