Trót Cùng Người Bệnh Quan Hệ 1 Lần Có Bị Sùi Mào Gà Không?

Có rất nhiều người thắc mắc rằng nếu trót cùng người bệnh quan hệ 1 lần có bị sùi mào không và cũng không hiểu vì sao lại mắc khi chỉ mới tiếp xúc.

Theo các bác sĩ chuyên khoa Bệnh xã hội, sùi mào gà chính là căn bệnh thuộc nhóm bệnh tình dục với con đường lây nhiễm của nó vô cùng đa dạng. Thế nhưng, chủ yếu vẫn là con đường tình dục không dùng biện pháp an toàn.
​​​​​​​

Trót Cùng Người Bệnh Quan Hệ 1 Lần Có Bị Sùi Mào Gà Không?

Kể cả, việc cùng người bệnh quan hệ 1 lần dù có sử dụng bao cao su thì nguy cơ nhiễm bệnh vấn rất cao. Vì trong quá trình quan hệ, bao cao su cũng không thể nào bao hết toàn bộ dương vật.

Chưa kể những hành động thân mật như ôm, hôn, hoặc chạm vào vùng kín của đối phương là điều không tránh khỏi khi “yêu”. Mà trong dịch tiết, nước bọt đều có chứa virus, chúng sẽ dễ dàng xâm nhập vào cơ thể của người khác và gây bệnh.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đã tiêm phòng vaccine HPV thì nguy cơ lây nhiễm sẽ thấp hơn so với đối tượng còn lại.  Tốt nhất là không nên quan hệ tình dục với người đang bị nhiễm sùi mào gà, dù chỉ có thử 1 lần đi chăng nữa thì cũng không nên.

Vậy nếu đã trót cùng người bị sùi mào gà quan hệ 1 lần thì nên làm gì đây? Xem ngay bài viết trót cùng người bệnh quan hệ 1 lần có bị sùi mào không để biết thêm chi tiết. Hoặc click tại đây để gặp bác sĩ chuyên khoa.

Thực Tập Viên Asked on 2024-02-22 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.