Thuốc Bôi Ngứa Hậu Môn Cho Bà Bầu

Thôi bôi ngứa hậu môn cho bà bầu là lựa chọn của nhiều chị em vì sự tiện lợi cũng như là không phải chịu nhiều đau đớn. Thế nhưng, giải pháp này liệu có mang đến hiệu quả hay làm ảnh hưởng đến thai nhi không? Và cần lưu ý gì khi bôi thuốc?
​​​​​​​
Thuốc Bôi Ngứa Hậu Môn Cho Bà Bầu
Ngứa hậu môn khi mang thai là vùng da quanh chỗ hậu môn của bà bầu có hiện tượng ngứa ngáy, sưng tấy đỏ hoặc nóng rát. Ban đầu chỉ là triệu chứng ngứa nhẹ, râm ran nhưng càng về lâu thì cơn ngứa sẽ càng trầm trọng và dai dẳng, khiến mẹ cảm thấy vô cùng khó chịu trong người.

Tình trạng này không chỉ tác động trực tiếp lên tâm lý mẹ bầu mà còn là sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi. Bởi thai nhi cũng có nguy cơ bị nhiễm khuẩn và mắc bệnh từ người mẹ.

Nên vì thế, vấn đề chữa trị là mối quan tâm của khá nhiều chị em. Trong đó, thuốc bôi ngoài ra là sự lựa chọn hàng đầu của những bà bầu đang gặp tình trạng khó chịu này.

Thuốc bôi ngứa hậu môn cho bà bầu thường được các mẹ lựa chọn là vì sự thuận tiện, dễ dùng mà giá thành thì rẻ. Thế nhưng, việc dùng loại thuốc nào còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh cũng như dựa trên ý kiến đánh giá của bác sĩ chuyên môn để đảm bảo sự an toàn cho cả mẹ và bé.

Dưới đây là một số loại thuốc bôi ngứa hậu môn cho bà bầu, các chị có thể tham khảo nhé.

– Thuốc Hydrocortisone 1%

– Thuốc Gentrisone

– Thuốc Titanoreine

– Proctolog – Thuốc bôi ngứa hậu môn cho bà bầu của Pháp

– Thuốc Hemorrhostop của Mỹ

– Thuốc bôi chữ M Borraginol – Sản phẩm dành riêng cho bà bầu

Những loại thuốc bôi ngứa hậu môn cho bà bầu kể trên đều có ưu nhược điểm riêng. Các mẹ bầu nên trao đổi thêm với bác sĩ nếu có dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc cũng như là những tác dụng phụ có thể xảy ra để không phải gặp vấn đề đáng tiếc trong quá trình sử dụng.

Xem thêm những ưu nhược điểm của thuốc bôi ngứa hậu môn cho bà bầu : https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/co-thuoc-boi-ngua-hau-mon-cho-ba-bau-nao-an-toan-khong.html
Thực Tập Viên Asked on 2024-03-29 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.