Thuốc Bôi Chữa Chuỗi Hạt Ngọc Dương Vật Tốt Nhất Hiện Nay

Về nguyên tắc điều trị, khi gặp tình trạng này thì quan trọng nhất là phải chú ý đến việc vệ sinh cậu nhỏ. Việc vệ sinh sạch sẽ, đúng cách sẽ loại bỏ dần những chất bẩn, bựa sinh dục, nước tiểu,… còn tổn đọng ở rãnh quy đầu.

Cùng với đó, bác sĩ sẽ kiểm tra đánh giá tình trạng cụ thể. Sau đó, dựa vào kết quả chẩn đoán, bác sĩ sẽ tư vấn những cách chữa hạt ngọc dương vật hiện nay.

Trong đó, phổ biến nhất có lẽ là dùng thuốc bôi chữa chuỗi hạt ngọc dương vật như podophyllin, trichloracetic,… được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp bệnh ngoài da.

1. Thuốc bôi chữa chuỗi hạt ngọc dương vật Acid Trichloracetic 80%

Loại thuốc bôi chữa chuỗi hạt ngọc dương vật này được chính Bệnh viện da liễu TPHCM nghiên cứu và sản xuất. Được dùng để bôi ngoài da trong việc điều trị các bệnh về da liễu, trong đó bao gồm cả chuỗi hạt ngọc dương vật.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, đó là dùng một cây tăm bông để lấy thuốc, sau đó bôi vào nơi xuất hiện các hạt ngọc mỗi ngày 1 lần. Tránh bôi dày đến những vị trí xung quanh để không gây tổn thương đến niêm mạc lành mạnh.

2. Thuốc bôi chữa chuỗi hạt ngọc dương vật Acyclovir

Đây là dược phẩm có công dụng kháng khuẩn, được ứng dụng phổ biến từ trước đến nay. Acyclovir được bào chế dưới dạng kem bôi, nhằm mục đích giảm sự gia tăng của virus và loại bỏ các hạt u nhú ngoài da mà không làm tổn hại đến các mô lành.
​​​​​​​

Thuốc Bôi Chữa Chuỗi Hạt Ngọc Dương Vật Tốt Nhất Hiện Nay

Tuy nhiên, lúc mới bắt đầu sử dụng, đa phần đều cảm nhận cảm giác rát nhẹ ở vùng bôi kem, nhưng đây chỉ là biểu hiện thông thường, cho thấy thuốc đang phát huy công dụng của mình.

3. Thuốc bôi chữa chuỗi hạt ngọc dương vật Nunamin

Là loại thuốc bôi chữa chuỗi hạt ngọc dương vật có nguồn gốc từ thiên nhiên, có công dụng nhằm loại bỏ các lớp sừng, u nhú trên bề mặt da.

Hơn nữa, đây cũng chính là dược phẩm lành tính nên rất ít trường hợp bị sẹo sau khi điều trị. Người bện cần tìm hiểu hướng dẫn sử dụng trước để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

4. Thuốc bôi chữa chuỗi hạt ngọc dương vật Podophyllin

Thuốc này ở dạng dung dịch, được bôi trực tiếp lên bề mặt u nhú, có tác dụng nhanh chóng. Trước khi bôi thuốc, cần phải vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ, nhất là ở vùng có hạt ngọc bằng nước muối loãng, sau đó lau khô. Cuối cùng là bôi thuốc podophyllin lên các hạt ngọc sinh dục, để khoảng 4 giờ đồng hồ thì nên rửa lại bằng nước.

5. Thuốc bôi chữa chuỗi hạt ngọc dương vật Penciclovir

Cũng tương tư như thuốc bôi chữa chuỗi hạt ngọc dương vật Acyclovir, thuốc Penciclovir là dược phẩm dạng kem bôi, chuyên trị mụn sinh dục. Được chỉ định cho người bệnh trên 12 tuổi.

Bệnh nhân cần vệ sinh dương vật sạch sẽ và lau khô. Sau đó, bôi thuốc mỡ tetracyclin lên xung quanh vùng mô lành, tiếp đến là chấm thuốc penciclovir này lên trực tiếp các hạt ngọc.

Nên bôi 2 lần/ ngày vào sáng và tối trước khi đi ngủ. Người bệnh sẽ cảm thấy hơi châm chích sau khi chấm thuốc, da sẽ khô và bong tróc tại vùng được điều trị.

Trên đây là một số loại thuốc bôi chữa chuỗi hạt ngọc dương vật dành cho nam giới. Việc sử dụng những sản phẩm hỗ trợ điều trị như vậy cũng cần được thông qua ý kiến bác sĩ để tránh xảy ra một số vấn đề ngoài ý muốn. Vì thế, nam giới hãy tìm đến bác sĩ chuyên môn để được hướng dẫn cụ thể.

>>> Một số điều cần chú ý khi dùng thuốc: Được chia sẻ chi tiết trong bài viết thuốc bôi chữa chuỗi hạt ngọc dương vật tốt nhất hiện nay.

Thực Tập Viên Asked on 2024-02-24 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.