Thêm Saffron vào nước hoa hồng – “cặp đôi hoàn hảo” cho làn da

Không hiểu sao da mặt của em không có mụn nhưng lỗ chân lông lại to mọi người ạ. Thật chứ trị mụn xong thì lỗ chân lông tại to ra em không biết nên làm sao luôn.

Tình cờ hôm trước em thấy nhỏ bạn em nó trộn saffron với nước hoa hồng để dưỡng da, em thắc mắc không biết sao nó lại làm vậy thì nó bảo để se khít lỗ chân lông.

Nó cũng được người giới thiệu cho công thức đó nên cũng làm thử chứ chưa biết có công dụng hay không.

Vậy cả nhà cho em hỏi dùng hỗn hợp saffron với nước hoa hồng có thể làm se khít lỗ chân lông phải không vậy ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2020-06-04 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Đúng đó bạn ơi, mình cũng đã làm cách này từ lâu lắm rồi nè. Từ xưa nước hoa hồng vốn được xem là phương pháp giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Nay, có thêm sự hỗ trợ đắc lực của nhụy hoa nghệ tây (Saffron) sẽ tạo thành một công thức chăm sóc da tuyệt vời, thách thức cả những “kẻ quấy rối” cứng đầu nhất, đó là lỗ chân lông to .

Thêm Saffron, nước hoa hồng càng như “hổ mọc thêm cánh”, trở thành một loại nước dưỡng da thần kỳ . Trong nhụy hoa nghệ tây có chứa rất nhiều dưỡng chất vô cùng quan trọng cho da. Đặc biệt có thể kể đến chính là hàm lượng vitamin C dồi dào.

Ngoài tác dụng là một chất chống oxy hóa mạnh, chống lại việc hình thành melanin, giúp loại bỏ các dấu hiệu lão hóa trên da hiệu quả, thì vitamin C còn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kích thích da bạn sản xuất đều đặn collagen và elastin .

Nhờ đó, lỗ chân lông được thu nhỏ, da mềm mịn, đàn hồi và “trẻ ra” trông thấy. Trong Saffron còn có vitamin A và hầu hết các loại vitamin nhóm B, giúp giảm lão hóa trên da, ngăn mụn cũng như hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả. Sử dụng thường xuyên, da sẽ khỏe mạnh, sạch mụn và kiểm soát chất nhờn hiệu quả.

Còn nhiều lợi ích bất ngờ của hỗn hợp này lắm nè, bạn có thể tham khảo nhé https://nhuyhoanghetaysaffrons.com/hon-hop-saffron-va-nuoc-hoa-hong-lam-se-khit-lo-chan-long/

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-04.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.