Tần Suất Thủ Dâm Khoa Học Cho Cả Nam Và Nữ Giới

Vì cảm giác tuyệt vời của việc quay tay đôi khi khiến chúng ta chìm đắm mà không hay biết tần suất thủ dâm như thế nào là đảm bảo sức khỏe và tinh thần.

Thủ dâm là một hành động dùng tay hay sản phẩm hỗ trợ tình dục để kích thích vào cơ quan sinh dục (nam thì là dương vật, nữ thì là âm đạo) để đạt khoái cảm, thỏa mãn nhu cầu ham muốn của bản thân.

Tần Suất Thủ Dâm
Thủ dâm ngày nay đã trở nên phổ biến hơn trước và được nhiều người chọn thực hiện để tự giải quyết nhu cầu sinh lý mà không cần đến đối tác tình dục. Hành động này xảy ra ở cả nam và nữ giới, nhưng theo số liệu thống kê thì tỷ lệ nam giới thủ dâm cao hơn so với nữ.

Theo các chuyên gia tần suất thủ dâm được khuyến cáo ở nam và nữ:

– Từ 20 – 30 tuổi: Tần suất thủ dâm an toàn là 2 – 3 lần/ tuần.

– Từ 30 – 45 tuổi: Nên thủ dâm tần suất là 1 – 2 lần/ tuần.

– Từ 45 tuổi trở đi: Độ tuổi không khuyến khích thủ dâm, nếu muốn thì tần suất thủ dâm tối đa là 1 lần/tuần.

Tuy nhiên, trên thực tế, chúng ta nên thủ dâm bao lần còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, nhu cầu ham muốn và cơ địa của mỗi người. Một số thì có thể thủ dâm nhiều lần trong ngày, mỗi tuần và thậm chí không thủ dâm.

Tuy thế, việc thủ dâm cũng chỉ nên thực hiện 2 – 3 lần/ tuần, thực hiện nhẹ nhàng, đúng cách để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, các hoạt động hằng ngày cũng như chức năng tình dục ở mỗi người.

Ngược lại thì dù tần suất thủ dâm như nào màk hiến sức khỏe, công việc và chất lượng cuộc sống giảm sút thì cũng nên hạn chế.

Bên cạnh đó, người thủ dâm cần kết hợp chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi điều độ. Nên đến cơ sở y tế ngay khi có triệu chứng chứng thường để nhận sự trợ giúp từ bác sĩ.

Nếu lạm dụng thủ dâm, quay tay quá mức có thể khiến cơ quan sinh dục bị tổn thương, trầy xước gây ảnh hưởng đến chức năng tình dục. Trong trường hợp, thủ dâm trở nên bắt buộc và ảnh hưởng đến đời sống thì bệnh nhân nên tìm đến sự trợ giúp từ các chuyên gia y tế tại đây.

Thực Tập Viên Asked on 2024-06-21 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.