Tại Sao Chị Em Sau Khi Thu Hẹp Vùng Kín Quan Hệ Bị Đau?

  Thu hẹp vùng kín là một hình thức thẩm mỹ bộ phận sinh dục của chị em ngày nay. Tuy nhiên, vì không tuân thủ những lưu ý của bác sĩ nên nhiều chị đã quay lại sinh hoạt tình dục khi còn quá sớm hoặc có thể vì nguyên nhân nào đó mà sau khi thu hẹp vùng kín quan hệ bị đau.

Tại Sao Chị Em Sau Khi Thu Hẹp Vùng Kín Quan Hệ Bị Đau?
Các bác sĩ Sản Phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết, sau khi thu hẹp vùng kín quan hệ bị đau thường đến từ những vấn đề sau đây:

Thứ nhất, khi các chị em thực hiện thu hẹp vùng kín không tìm hiểu kỹ lưỡng dẫn đến việc lựa chọn những đơn vị kém chất lượng, tay nghề bác sĩ và cả phương pháp không đảm bảo chất lượng, nhất là yếu tố vô trùng khiến cho các chị gặp tình trạng sau khi thu hẹp vùng kín quan hệ bị đau.

Thứ hai, sau khi thực hiện thủ thuật này nếu không chăm sóc kỹ lưỡng, vệ sinh sai cách,… sẽ có nguy cơ bị nhiễm khuẩn, dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa. Từ đó gây ra những triệu chứng ngứa ngáy khó chịu và đau đớn mỗi khi quan hệ.

 Thứ ba, quá trình thu hẹp vùng kín cần một khoảng thời gian nhất định để có thể hồi phục vết thương hoàn toàn. Nếu sau khi thực hiện thủ thuật thu hẹp mà các chị không kiêng cử chuyện chăn gối theo chỉ định của bác sĩ thì sẽ gây tổn thương cho âm đạo, khiến nơi này bị trầy xước, chảy máu, đau rát, thậm chí giảm chức năng sinh lý.

Thứ tư, nếu các chị mặc quần lót quá chật chội, ôm sát, chất liệu không thấm hút mồ hôi, vải vô cứng cũng chính là nguyên nhân khiến vùng kín bị trầy xước, bí bách dẫn đến hiện tượng sau khi thu hẹp vùng kín quan hệ bị đau rát, khó chịu,…

Như vậy, sau khi thu hẹp vùng kín quan hệ bị đau thì các chị cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân vì sao để có biện pháp khắc phục càng sớm càng tốt. Bởi thực tế, các chị không thể kiêng “chuyện này” được lâu, nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân.

Một số cách xử lý sau khi thu hẹp vùng kín quan hệ bị đau đó là: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/sau-khi-thu-hep-vung-kin-quan-he-bi-dau.html

​​​​​​​

Thực Tập Viên Asked on 2024-04-06 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.