Sùi Mào Gà Ở Hậu Môn Có Ngứa Không?

Có rất nhiều bệnh nhân thắc mắc sùi mào gà ở hậu môn có ngứa không nên các bác sĩ chuyên khoa Bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã giải đáp như sau.

Triệu chứng sùi mào gà ở hậu môn đặc trưng nhất là tăng tiết dịch nhầy. Ở thời gian đầu, sùi mào gà ở hậu môn có thể không gây ngứa ngáy.

Nhưng qua thời gian khởi phát, bệnh sẽ bước vào thời kỳ toàn phát thì sẽ bùng phát các triệu chứng rầm rộ hơn và kèm theo tình trạng ngứa ngáy, khó chịu.
​​​​​​​

Sùi Mào Gà Ở Hậu Môn Có Ngứa Không?
Chúng sẽ tăng tiết dịch dưới da, gây kích ứng và lở loét. Nếu bệnh nhân dùng tay gãi thì sẽ khiến các nốt mụn sùi này tróc mài, vỡ ra và chảy dịch, thậm chí chảy máu gây lở loét diện rộng ở vùng da hậu môn. Điều này cho thấy, bệnh đã ở mức độ nặng và cần phải khám, điều trị ngay.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có cảm giác ngứa ngáy. Bởi khi các mụn sùi mào gà còn nhỏ, chưa bị xây xước thì sẽ không gây triệu chứng ngứa ngáy. Thậm chí có người mắc sùi mào gà nhưng vẫn không có bất kỳ triệu chứng nào cả.

Sùi mào gà ở hậu cũng gây ra biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân, không khác gì so với sùi mào gà ở những nơi khác trên cơ thể. Nếu bệnh nhân chậm trễ việc chữa trị thì sẽ có nguy cơ đối diện với những biến chứng cực kỳ nguy hiểm. Xem ngay tại đây để biết những biến chứng đó là gì và cách điều trị dứt điểm bệnh?

Mong rằng, với những thông tin sùi mào gà ở hậu môn có ngứa không đã mang đến niềm tin trong lòng bạn đọc. Mọi vấn đề thắc mắc về sùi mào gà, xin vui lòng hãy gọi đến Hotline 0225 8831 239 để được bác sĩ giải đáp chi tiết.

Thực Tập Viên Asked on 2024-01-22 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.