Sùi Mào Gà Có Mọc Ở Nách Không?

  Sùi mào gà ở nách nghe có vẻ lạ lùng nhưng đây lại là vùng cư trú ưa thích của virus HPV. Vì nách là một trong những nơi kín đáo, thiếu anh sáng và luôn ẩm ướt nên rất thuận lợi cho sự phát triển của chúng. Hãy xem bài viết sau đây để hiểu rõ hơn vì sao nó lại mọc ở nách.
​​​​​​​
Sùi Mào Gà Có Mọc Ở Nách Không?
  Vì vùng da dưới cánh tay rất dễ ẩm ướt do quá trình tiết mồ hôi, thêm vào đấy là vùng thiếu ánh sáng nên đây chính là môi trường vô cùng lý tưởng để virus HPV sinh sôi nảy nở và phát triển gây bệnh.
Cho nên là, với câu hỏi sùi mào gà có mọc ở nách không thì câu trả lời là có. Tương tự như sùi mào gà ở vùng kín, nguyên nhân gây sùi mào gà ở nách chủ yếu là do:
– Quan hệ tình dục không dùng biện pháp an toàn, kể cả qua đường âm đạo, hậu môn hay miệng thì cũng đều có nguy cơ mắc sùi mào gà.
– Dùng chung đồ cá nhân với người đang bị sùi mào gà như khăn mặt, quần áo, ăn uống chung,…
– Dùng chung bơm kim tiêm khi đi truyền hoặc nhận máu.
– Tiếp xúc với vết thương hở của người bệnh.
– Phụ nữ mang thai có nguy cơ cao lây bệnh cho thai nhi.
Mặc dù sùi mào gà ở nách không phổ biến như ở bộ phận sinh dục, nhưng nếu trường hợp mắc bệnh mà không điều trị kịp thời sẽ gặp không ít biến chứng nguy hiểm. Vậy những nguy hiểm đó là gì? Mời bạn xem tại: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/sui-mao-ga-co-moc-o-nach-khong.html
Thực Tập Viên Asked on 2024-03-22 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.