Sử dụng Hạt Hồ Đào hằng ngày có tốt cho não không?

Chào tất cả mọi người nha, trên này chắc cũng có rát nhiều người quan tâm , lo lắng đến sức khỏe của mình hàng ngày lắm phải không nhỉ? Hi. Mình thì cũng có tuổi rổi á, con cái cũng bắt đầu lớn nên cũng bớt lo lắng hơn, thời gian này mình quan tâm đến sức khỏe cho cả gia đình là chính thôi vì những thực phẩm hiện giờ mình thấy hóa chất nhiều quá nên cũng lo lắm.


Lo thì lo vậy thôi chứ vẫn phải sử dụng chứ, chủ yếu về rửa kỹ rồi nấu chín là được à. Hi. Nói thật chứ ở bất cứ lứa tuổi nào cũng muốn bọ não phát triển tốt phải khống mọi người? Người lớn thì cần trí nhớ tốt, trẻ thì cần não phát triển mạnh hơn vì thế mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc, thực phẩm bổ não lắm luôn. Mình thì được mấy người bạn giới thiệu cho Quả Hồ Đào, hay còn gọi là Hạt Óc Chó có tác dụng bổ não rất tốt, mà mình cũng không biết thật hay giả nữa nên cũng muốn hỏi xem trên này có bạn nào biết về vấn đề này hay không? Nên cũng muốn biết quả Hồ Đào có thật sự tốt cho não không thì tư vấn cho mình với ngen. hi

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-06 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Chào chị gái nha, sức khỏe của mình cũng như người thân trong mgia đình thì có ai không lo lắng, quan tâm đến phải không. Em cũng nằm trong số nhóm những người như vậy. Chứ hiện mình không quan tâm ngay từ bây giờ thì sau này có làm gì cũng chịu rồi á. Hi


Mà nói chung con người mình thì bộ não là quan trọng nhất rồi chứ còn gì nữa. Nó ghi nhớ, lưu giữ mọi thông tin hằng ngày nên việc bảo vệ nó là điều ai cũng phải làm đó. Nhắc đến công dụng của hạt Hồ Đào hay còn gọi là hạt Óc Chó này thì nó rất tốt cho tất cả mọi người đó ngen, trong này chưa rất nhiều chất béo Omega-3, giàu chất xơ, vitamin B, E, … giúp bảo vệ tim mạch và giữ sức khỏe cho não bộ nữa đấy. Hi Với lại hạt Hồ Đào còn có tác dụng làm giảm cholesterol xấu trong máu và chống oxy hóa cho máu rất cao đó nge.


Em cũng có đọc được bài viết nói về các loại hạt mà chúng ta nên bor sung hằng ngày để tốt cho bộ não nè chị vào xem thêm ngen https://topnlist.com/top-11-loai-hat-tot-cho-suc-khoe-nen-an-hang-ngay/.

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.