Shiseido Recipist Moist Lotion More Rich dưỡng da có an toàn không vậy?

Hội chị em ơi cho mình hỏi cái này với. Hôm trước mình được đứa bạn giới thiệu loại dưỡng da Shiseido Recipist Moist Lotion More Rich mà mình thì cũng ít dùng mỹ phẩm nên không rõ sản phẩm này lắm. Có ai dùng rồi cho mình hỏi dùng nó an toàn không nhỉ?

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-29 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi bạn tui đang xài loại này luôn tốt lắm đó. Lúc đầu tui cũng được đứa bạn giới thiệu nên cũng còn nghi ngờ lắm, tìm hiểu đủ chỗ đã. Vì mình dùng lên mặt mà, lỡ bị gì hỏng luôn cái mặt thì chết. Nhưng thực thì lúc dùng quá bất ngờ luôn đó. Hiệu quả bắt ngờ, dùng thích lắm. Tui dùng được gần 1 năm rồi đó.
Mặc dù sản phẩm này còn khá xa lạ với phái đẹp Việt. Nhưng đây là một trong số ít lotion dưỡng da được yêu thích nhất trên trang Cosme – chuyên trang review mỹ phẩm uy tín số 1 Nhật Bản. Từ khả năng dưỡng ẩm, làm da mềm mại, mịn màng và tạo sự căng bóng cho da, đây là sản phẩm mang lại kết quả tuyệt vời không có điểm nào để chê. Với thành phần chiết xuất từ cánh hoa hồng chứa các chất chống oxy hóa và dưỡng chất cần thiết giúp da khỏe mạnh; chiết xuất quả mơ, Axit Hyaluronic và Glycerin là những thành phần có chức năng cấp ẩm và dưỡng ẩm, cung cấp độ ẩm, bảo vệ da khỏi bị khô; bên cạnh đó là hương thảo mộc xanh mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái.
Ngoài ra bạn có thểm xem thêm vài loại sản phẩm dưỡng da cũng tốt lắm nè: https://topnlist.com/danh-sach-san-pham-duong-da-nhat-ban-duoc-yeu-thich/#3-shiseido-recipist-moist-lotion-more-rich

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-29.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.