Sau Sinh Quan Hệ Bị Đau Rát Và Cách Giảm Đau Hiệu Quả

Quan hệ tình dục là một điều không thể thiếu trong đời sống hôn nhân, nó vừa giúp giữ lửa và duy trì tình cảm vợ chồng. Thế nhưng, quan hệ tình dục sau khi sinh thực sự là một vấn đề rất lớn đối với người vợ.  Nhiều người họ cảm thấy âm đạo đau rát và kiệt sức khi quan hệ tình dục trở lại sau thời gian sinh con. Chính vì điều này đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng chuyện phòng the của họ. Vậy lý do vì sao sau sinh quan hệ bị đau rát?

Sau Sinh Quan Hệ Bị Đau Rát

1. Khô hạn âm đạo
2. Chưa sẵn sàng tâm lý
3. Viêm nhiễm vùng kín
4. Quan hệ tình dục không đúng cách
5. Hội chứng kích thích đường ruột

Phụ nữ sau sinh quan hệ đau rát được xem là vấn đề nghiêm trọng, cần được can thiệp xử lý kịp thời để giúp chuyện sinh hoạt vợ chồng trở nên hạnh phúc và vui vẻ hơn. Do đó, hãy tham khảo một số cách giảm đau rát khi quan hệ sau sinh dưới đây nếu cũng đang có tình trạng tương tự: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/sau-sinh-quan-he-bi-dau-rat.html

Sinh nở là một quá trình thay đổi rất lớn đối với người phụ nữ, không chỉ là ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tác động đến sự cân bằng hormone và có thể là sức khỏe tình dục. Dù là sinh thường hay sinh mổ thì cơ thể cũng đều cần có thời gian để hồi phục và thích nghi với những biến đổi sau khi sinh.

Vì vậy, nên hạn chế quan hệ tình dục quá sớm để tránh sau sinh quan hệ bị đau rát. Nếu vết thương chưa làng, mẹ “liều lĩnh” thực hiện chuyện phòng the thì nó sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và chất lượng đời sống vợ chồng.

Thực Tập Viên Asked on 2024-06-25 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.