Sai lầm muôn thuở khi bán hàng phụ kiện là gì?

Hi chào các chị em nha, mình là người mới bước chân vào buôn bán hàng hóa phụ kiên nên không có nhiều kinh nghiệm cho lắm. Tại là lính mới nên cũng muốn nge xem những chia sẻ từ các chị em đã buôn bán hàng lâu năm á. Nên có gì giúp mình biết về những sai lầm nên tránh khi bán hàng phụ kiện với nha. thank nhiều á

Thành Viên Mới Asked on 2020-05-07 in Kinh Doanh - Tài Chính.
1 Answer(s)

Bạn ơi, theo kinh nghiệm của mình thì việc bán các mặt hàng của chị em thường hay gặp phải một số lỗi muôn thuở cần tránh sau đây nha.

Lỗi đầu tiên mà nhiều shop mắc phải chính là không có chiến lược rõ ràng, không xác định được phân khúc khách hàng, từ đó dẫn đến nhập hàng một cách đại trà với số lượng lớn.

Tiếp đến, chủ shop không nên cùng lúc nhập hàng với số lượng lớn bởi ngành này có tính đặc thù là biến đổi không ngừng theo xu hướng thời trang.

Sai lầm tiếp theo mà bạn nên tránh chính là sự tự tin thái quá vào nguồn hàng của mình.

Trên là 3 sai lầm cơ bản mà rất nhiều người mắc phải khi bán hàng. Thế nên bạn nhớ rút kinh nghiệm khi muốn kinh doanh lĩnh vực này nha. Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm bài viết hay mình chia sẻ ngay sau đây để có thêm nhiều kiến thức về bán hàng nha https://dathangtaobao.vn/kinh-doanh-phu-kien-thoi-trang-nhung-dieu-nen-va-khong-nen/

Thành Viên Mới Answered on 2020-05-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.