Rò Hậu Môn Khi Mang Thai Có Nguy Hiểm Không?

Rò hậu môn khi mang thai là tình trạng có thể khiến các mẹ có đối diện với không ít sự nguy hiểm, đặc biệt là sự phát triển khỏe mạnh của em bé. Vậy rò hậu môn khi mang thai là gì?

Rò Hậu Môn Khi Mang Thai Có Nguy Hiểm Không?
Rò hậu môn khi mang thai là tình trạng mà các khe ở hậu môn bị viêm nhiễm nặng dẫn đến mưng mủ và từ các ổ mủ này hình thành các đường rò và lỗ rò.

Đây là tình trạng không thể xem nhẹ, vì nó có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và cả sức khỏe của hai mẹ con. Cụ thể:

– Rò hậu môn sẽ phát triển thành tình trạng nhiễm khuẩn thứ phát, từ đó gây kiệt sức cho thai phụ.

– Mọi nhất cử nhất động đều khiến mẹ bầu cảm thấy đau nhức và khó chịu. Điều này gây ra không ít sự bất tiện trong sinh hoạt và đi lại.

– Tâm lý của các mẹ bầu bị rò hậu môn trở nên nhạy cảm hơn, luôn trong trạng thái mệt mỏi, lo âu. Điều này thực sự không tốt cho cả mẹ và thai nhi.

– Rò hậu môn có khả năng tái phát nhiều lần nếu việc điều trị không triệt để. Mẹ bầu có nguy cơ đối diện với nguy cơ tăng số lượng đường rò, thậm chí ung thư hậu môn trực tràng. Điều này vô cùng nguy hiểm đến tính mạng của mẹ bầu.

Để tìm hiểu cách chữa rò hậu môn khi mang thai, mời bạn xem chi tiết bài viết tại đây: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/ro-hau-mon-khi-mang-thai.html

Thực Tập Viên Asked on 2024-04-16 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.