Review quán cháo ếch singapore – Geylang Lor 9

Cả nhà ơi vợ em đang có bầu lại thèm ăn cháo ếch singapore mới chịu ạ. Em thì không biết chỗ nào bán ngon ,cả nhà có ai từng ăn rồi hay biết thì chỉ giúp em với. Cả nhà chỉ cho em quán nào ở quận 1 càng tốt ạ. Chứ vợ em toàn thèm đêm khuya đi xa quá cũng khổ ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-19 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hi bạn, cùng chung cảnh ngộ nè, vợ mình lúc mang thai toàn thèm mấy món lạ lạ như cháo ếch singapore này nọ đấy. Mình thì ở quận 3 nhưng lúc nào cũng chạy sang quận 1 để mua cháo cho vợ cả. Ở đây có quán Geylang Lor 9 bán cháo ếch cực ngon luôn, vợ mình chỉ thích ăn ở đây thôi. Cháo ếch ở đây được để trong nồi đất có 1 cái quai cầm giống nồi hay kho cá ở dưới quê. Cháo khá là bùi và ngon. Ếch thấm gia vị, tươi và chắc đậm đà, con ếch bự lắm, ăn là no luôn. “Thịt ếch cũng như thịt gà thôi mà ngon hơn” chân lý thật á. Lúc ăn không nghĩ đến việc đây là con ếch nên mình ăn ngon hơn và nói chung là hài lòng.

Phần cháo ăn không với nước trong phần ếch cũng ngon nữa, nấu không bị nhừ, nhão. Hành lá thơm. Gọi thêm cốc trà đá với trà hoa cúc bình thường sẽ làm món ăn trọn vị hơn đấy. Nói chung về no no mà ấm bụng nữa. Không gian thoáng mát nhiều bàn ghế, nhân viên bình thường nhé. Bạn đến đây mua xem sao nhé. Ngoài ra mình cũng biết một số chỗ cũng ngon lắm nè bạn xem ở đây nhé : https://topnlist.com/dia-chi-tiem-chao-ech-singapore-ngon-tai-tphcm/#2-geylang-lor-9-8211-chao-ech-singapore-35-dong-du-ben-nghe-quan-1

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.