Review quán cà phê Banksy

Em chào tất cả mọi người ạ, có ai thích lân la dạo phố rồi ngồi quán cà phê ngắm nghía và đọc sách như em không ạ?
Sau mỗi lúc đi làm về thì em rất là thích ngồi thưởng thức một ly cà phê rồi lắng nghe những bản nhạc trong quán cà phê. Đôi khi là ngồi ở những vị trí có thể ngắm được dòng người trên phố qua lại rất là nhộn nhịp. Đối với em một cuộc sống như vậy khá là ưng ý.
Vậy nên mỗi lần biết được quán cà phê nào mới thì em cũng hay đi tìm và đến đó thử lắm. Em thì thích đi cà phê một mình hơn là đi nhiều người, vì những lúc như vậy thì em thấy bản thân mình có nhiều thời gian để suy nghĩ về cuộc sống hơn.
Dạo gần đây em hay người ta nói đến quán cà phê Banksy cũng ở quận 1, em thì chưa đi qua đoạn đường đó bao giờ nên chắc em cũng thử đến đó ngồi xem sao.
Nhân tiện đây thì em cũng muốn xin một vài ý kiến review của mọi người về quán cà phê Banksy này?

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-28 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hello bạn nha, bạn giống mình thật đấy, mình cũng thích lân la các quán cà phê trên các con phố của Sài Gòn một mình vào mỗi đêm như vậy đó.
Quán cà phê Banksy mà bạn hỏi thì mình cũng có đến đây vài lần rồi đó. Mình rất thích quán cà phê này bởi nó được xây dựng theo phong cách hoài cổ hết sức độc đáo tại quận 1 đó nha.
Quán này không nằm ở những con đường nhộn nhịp đông đúc mà nằm tại một khu chung cư cũ kỹ, nói chung là nhìn rất lạ lẫm nhưng cũng hết sức thú vị.
Nếu như ban ngày mình đến đây để tìm kiếm một không gian yên tĩnh thì vào ban đêm đây sẽ là một địa điểm vô cùng nhộn nhịp đó nha. Đồ uống ở đây cũng rất ngon mà giá cũng rất là hợp lý đó bạn. Mình nghĩ là bạn không nên bỏ lỡ quán cà phê thú vị này.
Bên cạnh đó, ở quận 1 cũng còn một số quán cà phê rất là đẹp mà bạn có thể từ từ khám phá nữa nha, trong bài viết này giới thiệu khá nhiều quán cà phê thú vị đó, bạn xem thử nhé:

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-28.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.