Rách Bao Quy Đầu Sau Quan Hệ Nguy Hiểm Không?

Rách bao quy đầu sau quan hệ nguy hiểm không? Hiện đang là thắc mắc của đông đảo cánh mày râu khi không may khi xảy ra vấn đề này. Để giải đáp cho thắc mắc ấy xin mời cánh mày râu hãy cùng dõi theo những thông tin dưới đây nhé.
>>Mọi thắc mắc của bạn sẽ được cho lời khuyên nhanh chóng: 0225 8831 239 hoặc CLICK TẠI ĐÂY<<

Vì sao nam giới bị rách bao quy đầu?

Rách bao quy đầu chủ yếu xuất hiện khi dương vật đang cương cứng, cụ thể là khi thủ dâm và sinh hoạt tình dục. Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết, rách bao quy đầu sau quan hệ thường do những yếu tố sau:
– Quan hệ quá mạnh với nhịp độ nhanh, lực ma sát cao làm tổn thương bao quy đầu.
– Quan hệ sai tư thế
– Dùng đồ chơi tình dục
– Những trường hợp phái mạnh rách bao quy đầu do tác động bên ngoài như: Tai nạn, té ngã,…
Rách bao quy đầu sau quan hệ nguy hiểm không?
Rách bao quy đầu sau quan hệ nguy hiểm không?
Rách bao quy đầu thường phổ biến với những cánh mày râu bị dài, hẹp bao quy đầu. Cụ thể, quá trình quy đầu không lộ ra hết cùng với việc quan hệ sẽ làm cho bao quy đầu dễ bị tổn thương và đặc biệt là rách.

Rách bao quy đầu sau quan hệ nguy hiểm không?

Rách bao quy đầu là một trong số những tai nan trong chuyện ấy mà cánh mày râu rất hay mắc phải. Tình trạng này nếu không can thiệp kịp thời sẽ gây biến chứng khôn lường. Ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, chức năng tình dục và khả năng sinh sản chẳng hạn như:

1. Tác động tâm lý

Rách bao quy đầu trong quan hệ khiến nam giới ám ảnh về mặt tâm lý. Bởi khi rách, cậu nhỏ sẽ chảy máu kèm theo đau nhức, dương vật nhanh chóng trở về trạng thái xìu. Làm cho “cuộc yêu” diễn ra chóng vánh. Cả hai đều không đạt được cực khoái trong chuyện ấy. Do đó, trong những lần “ân ái” tiếp theo nam giới sẽ bị ám ảnh, đôi lúc ngại quan hệ.

2. Tổn thương dương vật

Rách bao quy đầu, cần ít nhất 3 – 5 ngày vết rách mới dần hồi phục. Nếu phái mạnh không chăm sóc hay vệ sinh đúng cách. Rách bao quy đầu sẽ khiến dương vật bị thương tổn và nhiễm khuẩn như: Sưng đau cậu nhỏ, chảy mủ vết rách,… Làm cho sinh hoạt cá nhân bị gián đoạn.

3. Rối loạn tình dục

Khi vết rách không sớm khắc phục, sẽ có thể tự lành nhưng sẽ làm xuất hiện các vết sẹo. Dẫn đến chức năng cương dương bị cản trở. Dương vật khó hoặc không thể cương cứng, về lâu dài sẽ gây cho nam giới rối loạn chức năng tình dục cụ thể như: Giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, liệt dượng, đau khi giao hợp.

4. Tăng nguy cơ mắc bệnh xã hội

Qua các vết xước bao quy đầu. Khi giao hợp với người bệnh không dùng cách phòng tránh an toàn, hại khuẩn, virus sẽ tấn công vào và gây bệnh như: Giang mai, mụn rộp sinh dục, lậu và sùi mào gà.
Đây thuộc nhóm những căn bệnh vô cùng nguy hiểm, nguy cơ tái nhiễm cao. Tác động xấu tới sinh sản và sức khỏe của nam giới.

5. Nguy cơ ung thư dương vật

Rách bao quy đầu nếu không sớm khắc phục và đúng cách. Có khả năng gây tăng tỷ lệ ung thư dương vật. Khi đó nhằm đảm bảo an toàn phái mạnh cần cắt bỏ hoàn toàn dương vật. Thậm chí mất chức năng sinh lý, sinh sản.
Rất hy vọng thông qua bài viết trên sẽ hỗ trợ cho các quý ông gỡ được thắc mắc rách bao quy đầu sau quan hệ nguy hiểm không.
>>Mọi thắc mắc của bạn sẽ được cho lời khuyên nhanh chóng: 0225 8831 239 hoặc CLICK TẠI ĐÂY<<
Thực Tập Viên Asked on 2023-12-30 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.