Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Bị Gì Không?

Quan hệ qua đường hậu môn là một xu hướng tình dục mới mẻ hiện nay và đang ngày càng phổ biến hơn. Nếu xét về mặt sức khỏe thì liệu quan hệ qua đường hậu môn có bị gì không?

Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Bị Gì Không?
Quan hệ hậu môn là người nam sẽ đưa dương vật vào trong ống hậu môn của đối phương, thay vì đưa vào âm đạo như thường lệ để quan hệ tình dục. Ngoài ra, một số người còn có thể đưa tay, lưỡi, máy rung, dụng cụ hỗ trợ tình dục…

Theo nhiều khảo sát cho thấy rằng, phụ nữ lên đỉnh dễ hơn khi quan hệ qua đường hậu môn, đồng thời tư thế này còn giúp họ đạt cực khoái một cách mãnh liệt hơn. Đây chính là lý do mà nhiều cặp đôi yêu thích tư thế quan hệ này so với truyền thống.

Bên cạnh đó, quan hệ bằng đường hậu môn còn là cách gắn kết, đem lại cảm giác hưng phấn cho các cặp đôi. Ngoài ra, hình thức quan hệ này sẽ không dẫn đến có thai ngoài ý muốn, ngay cả khi không dùng biện pháp tránh thai nào cả.

Không thể phủ nhận rằng quan hệ qua đường hậu môn tiềm ẩn rủi ro rất lớn. Nếu không biết dùng biện pháp an toàn, vệ sinh và thực hiện các thao tác đúng cách thì sức khỏe sẽ chịu không ít tác động tiêu cực. Cụ thể như sau:

1. Tiềm ẩn nguy cơ chảy máu, nhiễm trùng do thiếu chất bôi trơn
2. Tăng nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục
3. Nguy cơ gây rò rỉ phân, đại tiện không tự chủ
4. Nguy cơ cao mắc bệnh trĩ, rò hậu môn

Vì bài viết có hạn, nên bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết các nguy cơ này tại đây nhé: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/lieu-quan-he-qua-duong-hau-mon-co-bi-gi-khong.html

​​​​​​​

Thực Tập Viên Asked on 2024-05-02 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.