Quan Hệ Chưa Xuất Tinh Có Thai Không?

Quan hệ chưa xuất tinh là hiện tượng mà khi người đàn ông đạt cực khoái trong lúc quan hệ tình dục, họ sẽ cố nhịn để xuất ra bên ngoài thay vì xuất vào trong âm đạo của người nữ. Quá trình thụ thai chỉ diễn ra khi tinh trùng gặp được trứng, vậy thì quan hệ chưa xuất tinh có thai không?

Quan hệ chưa xuất tinh là biện pháp tránh thai được khá nhiều cặp đôi áp dụng.  Nhiều người nói rằng, nếu dùng bao cao su sẽ làm giảm cảm giác khi “yêu”, còn uống thuốc ngừa thai thì sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của họ.

Thế nên, họ lựa chọn áp dụng biện pháp quan hệ chưa xuất tinh này để phòng tránh thai, vì cho rằng, làm như thế thì tinh trùng sẽ không gặp được trứng, sẽ không diễn ra quá trình thụ tinh và mang thai ngoài ý muốn được. Tuy nhiên, suy nghĩ này hoàn toàn là sai lầm.

Bởi, theo như những phân tích chuyên môn sau đây thì:

Nhưng khi quan hệ chưa ra tinh trùng có thai không? Khi quan hệ, dương vật sẽ được đưa vào trong âm đạo và không có bất kỳ một vật cản nào thì khả năng mang thai ngoài ý muốn là rất cao.

Quan Hệ Chưa Xuất Tinh Có Thai Không?

Vì trong lúc quan hệ tình dục, dương vật sẽ luôn tiết dịch, trong chất dịch được tiết ra sẽ chứa một ít tinh trùng khỏe mạnh. Có khả năng di chuyển vào trong buồng trứng để tiến hành quá trình thụ thai.

Nhất là với các trường hợp, nam giới đạt đến khoái cảm và bắt đầu xuất tinh nhưng trong lúc hưng phấn quá độ mà quên rút dương vật ra khỏi âm đạo kịp thời, thì có khả năng sẽ để lại một lượng nhỏ tinh trùng trong âm đạo, từ đó quá trình thụ tinh được tiến hành theo tự nhiên.

Ngoài ra, khi cả hai quan hệ tình dục vào ngày rụng trứng mà không dù biện pháp ngừa thai, dù là chưa xuất tinh thì khả năng có thai lên đến 70%. Nguyên nhân là do tinh trùng trong chất dịch được tiết ra, có thể sống được trong âm đạo khoảng 3 ngày, vì thế khả năng mang thai là rất cao.

Tóm lại vấn đề quan hệ chưa xuất tinh có thai không thì xin thưa là vẫn có khả năng mang thai. Vì thế, nếu chưa có kế hoạch sinh con thì hãy áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn.

Nhất là khi có ý định dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ, để tráng việc sử dụng thuốc bừa bãi gây tác dụng phụ ngoài ý muốn.

Ngoài vấn đề trên thì việc quan hệ chưa xuất tinh hay xuất tinh ngoài ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe sinh lý cũng được nhiều anh thắc mắc. Nếu quan tâm thì bạn có thể tham khảo chi tiết thêm ở tại bài viết quan hệ chưa xuất tinh có thai không.

Thực Tập Viên Asked on 2024-02-21 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.