Quán Cơm gà Bà Luận Tam Kỳ có ngon không?

Hi cả nhà, em ở Đà Nẵng cuối tuần sẽ vào Sài Gòn chơi em đang muốn tìm một quán cơm gà ngon để thưởng thức ạ. Vì cả nhà em ai cũng rất thích ăn thịt gà luôn ạ. Nhà em đã đặt khách sạn ở quận 1 nên hy vọng cả nhà sẽ chỉ cho em quán ăn ở quận 1 thì quá tốt luôn ạ. Em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-11 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Chào bạn mình có biết quán cơm gà bà Luận Tam Kỳ ở quận 1 cực nổi tiếng luôn nè . Quả thật, đĩa cơm gà bà Luận mới nhìn trông nhẹ nhàng, quyến rũ như một tác phẩm nghệ thuật với đủ sắc màu: vàng nghệ của cơm, màu ngà của thịt gà, điểm xuyết màu đỏ của ớt, màu cam của đu đủ, màu xanh rau răm, màu tím của hành củ,..Đặc biệt, cơm gà Bà Luận Tam Kỳ khác với cơm gà của người Hoa ở Sài Gòn về phương pháp chế biến, gà luộc một lần là hoàn tất chứ không dùng cách ba sôi hai lạnh như cơm gà phổ biến ở thành phố.Cơm gà Bà Luận có nhiều món ngon như: Gà chặt lá chanh – gà Tam Kỳ luộc vàng ươm ăn với lá chanh non sắc nhuyễn – ăn nhớ mãi. Gà xé trộn rau thơm- thịt gà xé vừa ngọt vừa thơm hòa quyện với rau thơm tạo nên hương vị khó quên. Gà kho gừng, gà xào xả, ớt, gà chiên (gà chiên, gà chiên bơ, gà chiên nước mắm).

Bạn sẽ vô cùng thích thú với món cơm gà ở đây Thịt gà dai, ngọt chứ không bột bở như nhiều quán khác, rau ăn kèm của thịt gà cũng rất sạch sẽ, tươi, cọng giá ốm, dài chứ không mập lùn như giá nhiều quán ở Sài Gòn. Cơm nấu bằng nước luộc gà rất ngon, mỗi tội hơi ít, ăn xong vẫn còn thèm! Tuy giá cả không rẻ nhưng đáng đồng tiền! Các món canh ăn kèm nấu cũng rất vừa miệng. Ngoài ra bạn có thể xem thêm một số quán ăn ngon tại đây nhé: https://topnlist.com/top-09-tiem-com-ga-ngon-nhat-tai-tp-ho-chi-minh/#1-com-ga-ba-luan-tam-ky

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-11.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.