Phụ Nữ Có Nên Thu Hẹp Vùng Kín Bằng Laser Không?

Với thời đại công nghệ hiện nay, các phương pháp thẩm mỹ vùng kín đã đa dạng hơn trước. Trong đó, thu hẹp vùng kín bằng laser là phương pháp đang được các chị em truyền tai nhau trong thời gian gần đây. Bởi đây là bí quyết lấy lại sự tự tin cho chị em trong chuyện chăn gối, giữ vẻ thanh xuân mà không cần đụng đến dao kéo. Thế thì phụ nữ có nên thu hẹp vùng kín bằng laser không?

Các nhà khoa học đã phát hiện ra nhiều công dụng của công nghệ laser này và có thể áp dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Các phát hiện này đã tạo ra một bước ngoặt trong ngành dịch vụ làm đẹp.

Cơ chế hoạt động của tia laser chính là tác động trực tiếp vào tầng sâu của biểu bì, bóc tách và loại bỏ lớp sắc tố melanin (nguyên nhân gây thâm sạm cô bé).

Đồng thời, kích thích sản sinh collagen và elastin tự nhiên ở vùng da âm đạo. Song song với đó, sẽ khiến các cơ âm đạo co cuộn để thu hẹp lại vùng bị giãn rộng. Sau liệu trình này, âm đạo sẽ trở nên săn chắc, mịn màng, hồng hào và se khít hơn như thuở con gái.

Phụ Nữ Có Nên Thu Hẹp Vùng Kín Bằng Laser Không?
Ngoài những ưu điểm trên thì thu hẹp vùng kín bằng laser cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định. Bao gồm:

– Chi phí thực hiện khá cao. Trong trường hợp chị em bị giãn rộng quá nhiều, cần phải thực hiện 3 lần mới đạt hiệu quả thì chi phí sẽ tăng lên gấp 3 lần.

– Nếu chọn phải bác sĩ non kém, không có kinh nghiệm dễ dẫn đến tình trạng bị bỏng rát âm đạo trước, trong và sau khi quan hệ.

– Có thể làm thiếu hụt lượng dịch nhầy âm đạo do bức xạ của các tia laser.

Qua những ưu nhược điểm này, có thể thấy rằng việc có nên thu hẹp vùng kín bằng laser không thì đây là phương pháp thẩm mỹ được khuyến khích, bởi mức độ hiệu quả và sự an toàn của nó mang lại. Nhưng quan trọng là các chị cần biết lựa chọn bác sĩ và đơn vị thẩm mỹ uy tín để đạt kết quả như mong muốn khi thực hiện liệu trình làm đẹp này.

Nếu muốn “nâng cấp” tính thẩm mỹ cho cô bé của mình bằng công nghệ laser, có thể liên hệ với bác sĩ tại đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thực Tập Viên Asked on 2024-03-06 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.