Phá Thai ở Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ Hải Phòng Có An Toàn Không?

  Đa Khoa Phượng Đỏ thành lập với mục tiêu là chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân, từ đó giảm bớt tình trạng quá tải ở các bệnh viện công trên địa bàn TP Hải Phòng.

  Để thực hiện được điều này, đội ngũ bác sĩ cùng tập thể nhân viên y tế tại đơn vị chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đẩu để mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt đến cho bệnh nhân.

  Tại Việt Nam, phá thai là danh mục được pháp luật công nhận, vì thế tại Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ hỗ trợ những bệnh nhân có nguyện vọng thực hiện.

  Tuy nhiên, tại đơn vị chúng tôi không khuyến khích các nguyện vọng phá thai chỉ vì lựa chọn giới tính thai nhi, bởi vì đây cũng chính là điều khoản mà Pháp luật Việt Nam ta nghiêm cấm.

Phá thai ở Đa Khoa Phượng Đỏ có an toàn không?

Phá thai ở Đa Khoa Phượng Đỏ có an toàn không?

  Hiện tại, Phượng Đỏ đang ứng dụng các phương pháp phá thai an toàn, phổ biến như là:

  • Phá thai bằng thuốc dành cho thai nhi từ 4 – 7 tuần tuổi.
  • Hút thai chân không dành cho thai nhi từ 7 – 12 tuần tuổi.
  • Và nong gắp thai dành cho thai nhi từ 12 – 18 tuần tuổi.

  Đa Khoa Phượng Đỏ được các chuyên gia y tế đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ y tế bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Sản Phụ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững vàng luôn trực tiếp tham gia hỗ trợ đình chỉ thai nghén cho các chị em, từ đó hạn chế mức thấp nhất các tổn thương và biến chứng nguy hiểm.

  Hơn, hệ thống thiết bị y tế và phòng chức năng có đủ, đảm bảo tiêu chí vô trùng, sạch sẽ, tiện lợi nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe cho các thai phụ. Và mọi khoản phí tại đây đều tuân thủ đúng với quy định của Bộ Y tế và đều thông báo trước với bệnh nhân trước khi tiến hành.

Nguồn: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/thu-tuc-pha-thai-o-benh-vien.html 

Thực Tập Viên Asked on 2023-12-04 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.