Nên học phun xăm thẩm mỹ ở miss tram spa không?

Em đang tính học phun xăm thẩm mỹ nhưng lại không biết nên học ở đâu cả. Hôm qua được bé bạn giới thiệu cho học viện Miss Tram, em cũng có tìm hiểu thì thấy khá ổn nhưng cũng đang phân vân không biết có nên đăng ký học phun xăm ở Miss Tram không nữa. Mọi người cho em ý kiến với ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-08 in Địa Điểm.
8 Answer(s)

Sao lại không nhỉ, học viện tiên phong trong ngành thẩm mỹ đó em. Chị cũng đã học ở đây rồi nên biết, giáo viên giảng dạy đều có kinh nghiệm, lại còn theo sát học viên nữa, mà giáo viên cực kỳ tâm huyết luôn, nên học viên không những được học những kiến thức chuyên môn mà còn được học những kiến thức trên thực tế nữa. Như vậy sau này mình ra nghề sẽ không còn gì phải lo lắng đâu, chị nghĩ em nên đăng ký học ở học viện Miss Tram đi. Với lại em có thể tìm hiểu thông tin của học viện qua fanpage, có nhiều thông tin bổ ích lắm đó em.

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-08.

@buiminhtuyet Chị ơi cho em hỏi với ạ, em cũng đang định học ở Miss Tram mà không biết học phí thế nào? Với lại em ở xa thì trung tâm có hỗ trợ tìm chỗ ở cho em luôn không  ?

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-17.

@ trananhhuy bạn ơi học phí ở Miss Tram thì tùy khóa nữa nhưng so ra thì hơi cao ,nhưng bù lại chất lượng lắm. Có ktx cho học viên đó.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-22.

Là nam học đăng ký học phun xăm có được không mọi người, em thích học mà sợ người ta nói ra nói vào hic :(( .

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-01.

Bạn ơi bữa nay nam học phun xăm nhiều lắm, mình đam mê thì mình học thôi. Sợ gì người khác nói trời, mình học cho mình mà.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-12.

Bạn ơi bữa nay nam học nhiều lắm. Lớp mình gần nửa lớp là nam đó. Cứ mạnh dạn đăng ký học đi bạn.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-20.

Bửa này đâu còn như hổi xưa nữa đâu bạn ơi, nam nữ bình đẳng hết rồi, nếu bạn thật sự yêu thích nghề và có niềm đam mê với nghề thì cứ học thôi, mình học vì tương lai của mình mà bạn.

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-29.

Học đi em ơi, anh học ở đây rồi chất lượng lắm không uổng phí công sức ,tiền bạc em bỏ ra đâu. Học cho mình và vì mình đi. Còn ai nghĩ gì kệ họ nhé. Tự tin lên em.

 

Thành Viên Mới Answered 1 day ago.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.