Nên học phun xăm thẩm mỹ ở miss tram spa không?

Em đang tính học phun xăm thẩm mỹ nhưng lại không biết nên học ở đâu cả. Hôm qua được bé bạn giới thiệu cho học viện Miss Tram, em cũng có tìm hiểu thì thấy khá ổn nhưng cũng đang phân vân không biết có nên đăng ký học phun xăm ở Miss Tram không nữa. Mọi người cho em ý kiến với ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-08 in Địa Điểm.
29 Answer(s)

Sao lại không nhỉ, học viện tiên phong trong ngành thẩm mỹ đó em. Chị cũng đã học ở đây rồi nên biết, giáo viên giảng dạy đều có kinh nghiệm, lại còn theo sát học viên nữa, mà giáo viên cực kỳ tâm huyết luôn, nên học viên không những được học những kiến thức chuyên môn mà còn được học những kiến thức trên thực tế nữa. Như vậy sau này mình ra nghề sẽ không còn gì phải lo lắng đâu, chị nghĩ em nên đăng ký học ở học viện Miss Tram đi. Với lại em có thể tìm hiểu thông tin của học viện qua fanpage, có nhiều thông tin bổ ích lắm đó em.

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-08.

@buiminhtuyet Chị ơi cho em hỏi với ạ, em cũng đang định học ở Miss Tram mà không biết học phí thế nào? Với lại em ở xa thì trung tâm có hỗ trợ tìm chỗ ở cho em luôn không  ?

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-17.

@ trananhhuy bạn ơi học phí ở Miss Tram thì tùy khóa nữa nhưng so ra thì hơi cao ,nhưng bù lại chất lượng lắm. Có ktx cho học viên đó.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-22.

Là nam học đăng ký học phun xăm có được không mọi người, em thích học mà sợ người ta nói ra nói vào hic :(( .

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-01.

Bạn ơi bữa nay nam học phun xăm nhiều lắm, mình đam mê thì mình học thôi. Sợ gì người khác nói trời, mình học cho mình mà.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-12.

Bạn ơi bữa nay nam học nhiều lắm. Lớp mình gần nửa lớp là nam đó. Cứ mạnh dạn đăng ký học đi bạn.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-20.

Bửa này đâu còn như hổi xưa nữa đâu bạn ơi, nam nữ bình đẳng hết rồi, nếu bạn thật sự yêu thích nghề và có niềm đam mê với nghề thì cứ học thôi, mình học vì tương lai của mình mà bạn.

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-29.

Học đi em ơi, anh học ở đây rồi chất lượng lắm không uổng phí công sức ,tiền bạc em bỏ ra đâu. Học cho mình và vì mình đi. Còn ai nghĩ gì kệ họ nhé. Tự tin lên em.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-10.

Miình thì chưa có học nhưng mà mình đã làm đẹp tại đây rồi. Hôm bửa mình đến phun mí mắt thấy có nhiều người đến đăng ký học lắm, mà kết quả làm thì mình thấy vô cùng ok luôn. Nếu bạn nào muốn theo nghề thì nên đăng ký liền đi nhé

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-19.

Ù uầy, nếu học bên học viện Miss Tram thì quá là ổn luôn rồi ý. Học xong tay nghề vững, ra có thể có việc liền, không lo về vấn đề đầu ra đâu. Em mình nó học ra có việc liền luôn đó, bây giờ cũng ổn định rồi

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-27.

Mọi người ơi cho em hỏi với ạ, học bên Miss Tram xong sang nước ngoài làm việc có được chấp nhận không nhỉ?

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-08.

Cả nhà ơi em ở quê lên Sài Gòn học mà sợ khoản tìm trọ với chi phí trọ mắc nữa. Không biết bên Miss Tram có hỗ trợ gì không ạ?

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-16.

@Nhatructruong bạn không cần lo về khoản đó nhé, bên Miss Tram có KTX cho những học viên ở xa đó, phòng rộng rãi, sạch sẽ lại rất thoáng mát nữa đó.

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-06.

@quanthanh ơi, ở Miss Tram có liên kết và hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ với tại Úc nên bạn có thể yên tâm nhé. Bạn học xong ở đây sang nước ngoài làm việc thoải mái luôn.

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-14.

Mình mới học xong luôn nè mấy bạn ơi. Dạy chất lượng lắm nhé. Mình đang định sang nước ngoài để làm luôn đây.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-25.

Nếu có chứng chỉ của Miss Tram mình làm nước nào cũng được hay chỉ giới hạn một số nước nào đó thôi vậy mọi người nhỉ?

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-05.

Bên Miss Tram có liên kết và hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ với tại Úc, nhưng mà mình cũng không biết bằng có bị giới hạn không nữa. Mình nghĩ để chắc chắn hơn thì bạn nên liên hệ trực tiếp bên đó nhé https://www.facebook.com/thammymisstramacademy/ 

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-13.

Mình vừa mới đăng ký bên Miss Tram luôn nè nhưng vì dịch nên lớp bị dời lại buồn quá mà. Háo hức đi học lắm luôn tự nhiên con cô vít tới làm chi :((

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-24.

Tui cũng vầy nè bạn ơi, đăng ký xong học được 2 buổi xong nghỉ, giờ phải đợi hết dịch mới đi học lại được. Chán gì đâu á.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-04-01.

Mọi người ơi bên Miss Tram dạy online thế nào nhỉ?

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-04-10.

Mình có đứa em đang học online bên này luôn nè. Thấy nó hay xem đi xem lại mấy video dạy lắm. Mình có xem qua thì thấy cũng khá là chi tiết và dễ hiểu.

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-04-20.

Học online bên Miss Tram chất lắm bạn ơi, có nhiều video mình được xem đi xem lại nè, dạy cũng chi tiết lắm không khác gì mấy so với học offline đâu. Vì giáo viên rất nhiệt tình nên các bạn thắc mắc gì là cứ hỏi, mấy cô giải đáp hết à.

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-04-28.

Mình học rồi nè, những video dạy học đều rất chi tiết luôn nên rất dễ hiểu. Mình là đứa học khá chậm mà cũng nắm được hết mà. Thực ra học dạy chất lượng rồi nhưng cũng phụ thuộc vào mình có cố gắng, chăm chỉ nữa mới thành công á. Bạn thắc mắc gì cứ liên hệ trực tiếp để hỏi cho nhanh nhé.

 

Thực Tập Viên Answered on 2020-05-08.

Cho em hỏi học phí bên khóa online khoảng bao nhiêu vậy ạ?

Thành Viên Mới Answered on 2020-05-18.

Mình chỉ mới học khóa offline thôi, còn về khóa online thì mình cũng không chắc cho lắm. Theo như mình nghĩ bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm để có gì bên trung tâm tư vấn luôn nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2020-05-25.

Học phí cũng còn tùy vào từng khóa học nữa bạn ơi, mà học online thì rẻ hơn rất nhiều so với học offline nhé. Bù lại thì mình không được trực tiếp trao đổi với các giáo viên thôi. Ai không có điều kiện hoặc nhà xa thì học online cũng rất ok.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-01.

Mọi người ơi mình nghe bên Miss Tram có dạy bằng tiếng Trung nữa hả? Có ai học chưa cho mình xin ít review với.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-09.

Minh cũng đam mê tiếng trung lắm, cũng đang đi học được 3 tháng rồi để chuẩn bị sang Miss Tram học nè. Thấy dạy bằng tiếng Trung hay hay nên mình cũng muốn thử, vừa tạo thêm nghề kiếm sống cho mình luôn.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-17.

Cả nhà ơi, em định học nghề xong mở spa kinh doanh luôn mà k biết Miss Tran có lớp setup spa cho học viên luôn ạ? Mn ai học rồi tư vấn e vs. Cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Answered on 2020-10-02.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.