Nấm Linh Chi Có Hỗ Trợ Phục Hồi Sau Tai Biến Mạch Máu Não Nửa Ạ?

Cả nhà ai thường dùng nấm linh chi không ạ? Mình thì chưa nhưng đợt rồi được công ty tặng vài lạng nấm mà không biết dùng, search trên google thì có rất nhiều công dụng và cách dùng nên cũng hơi bất ngờ, Trước giờ cứ nghĩ là một bài thuốc bổ thôi, không ngờ có tác dụng hỗ trợ phục hồi sau tai biến nữa ạ? Ông ngoại mình cũng bị tai biến nên mình định đem biếu ông. Ai có kiến thức về khoản này giúp mình mở mang đầu óc với ạ .

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-11-06 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Hôm trước có đọc tài liệu về mảng này, mình có lưu bài viết này nè: https://linhchinonglam.com/nam-linh-chi-ho-tro-phuc-hoi-sau-tai-bien-mach-mau-nao/  bài này phân tích khá rõ về nấm linh chi trong việc hỗ trợ phục hồi tai biến.

Cách sử dụng tốt nhất là nấu nước uống:  Đơn giản là thái lát chúng rồi đun cùng nước và để sôi khoảng 15 phút, sao cho lượng nước giảm đi ⅓ thì tắt bếp và chắt lấy nước, để nguội rồi uống. Ngoài ra, sử dụng nấm Linh Chi đã nghiền bột để pha trà cũng rất dễ và tiện lợi 🙂

Nói chung công dụng của nấm linh chi thì vô số kể, nhưng mà cần tìm nguồn hàng chất lượng, chứ người bệnh mà dùng nấm “dởm” nữa thì rất có hại cho sức khỏe à.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.