Mỹ phẩm Amegreen có phải làm từ thiên nhiên không?

Dạo này mình đi ngoài hơi nhiều, ảnh hưởng từ không khí bên ngoài, bụi, vi khuẩn nên bây giờ da mặt mình rất xấu, mụn nổi lên nhiều hơn lúc trước rất nhiều. Mình cũng có sử dụng những loại mỹ phẩm chăm sóc da mụn, trị mụn, mà không thấy hiệu quả, cứ sử dụng là mình lại thấy lên mụn nhiều hơn.

Mình chăm sóc da mặt cũng rất kỹ mà, sử dụng tẩy trang thường xuyên mặc dù mình không có trang điểm, nhưng vì bụi nen mình phải tẩy trang. Mình nghe chị họ mình bảo nên tìm những loại mỹ phẩm được chiết xuất, được làm từ thiên nhiên như vậy sử dụng sẽ tốt hơn những mỹ phẩm được làm từ hóa chất.

Chị mình có chỉ cho mình mỹ phẩm Amegreen, được làm hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, không gây kịch ứng cho da, tốt cho da. Mình không phải không tin chị mình nhưng mình muốn hỏi ý kiến từu nhiều người mình mới dám dùng, chứ giwof da mặt mình đã càng ngày càng xấu, mà không sử dụng đúng sản phẩm nữa là hư da mặt luôn.

Mọi người có ai hiểu về sản phẩm này, đanh dùng hay đã dùng chỉ em với ạ. Mọi người cuwsthoair mái cmt bên dưới cho em ý kiến với ạ. Em cảm ơn nhé.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-14 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Chào bạn nhé, da mặt mình lúc trước cũng như bạn vậy đó, mụn nổi rồi làm da mặt không được sáng mịn như lúc đầu. Mình từng sử rất nhiều loại mỹ phẩm, cứ thấy quảng cáo hay nghe ai mách loại nào tốt là cứ dùng thôi. Nhưng mình lại không để ý là phải phù hợp với loại da nữa, da mình thuộc loại da dầu, nên không phải loại nào cũng sử dụng tốt, có những loại mỹ phẩm mặc dù nhiều người dùng tốt nhưng đối với da dầu sẽ gây ra hiện tượng kích ứng da. Mình có tìm hiểu qua nên mình biết được những thông tin này.

Sau đó mình có quen 1 chị chuyên về chăm sóc da mặt, chị có giới thiệu cho mình mỹ phẩm Amegreen bạn đang đề cập nè. Amegreen khác với những mỹ phẩm khác là nó được làm từ 100% là từ thiên nhiên, không giống như những mỹ phẩm làm từ hóa học, không gây kích ứng da, sử dụng ở được ở tất cả các loại da. Vì là làm từ thiên nhiên nên sử dụng rất yên tâm, từ khi mình đung mỹ phẩm Amegreen này đến giờ, da mặt của mình tốt hơn rất nhiều, mụn giảm hẳn, da trở nên mịn hơn.

Đặc biệt nữa là Amegreen được chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên nguyên chất nên bạn yên tâm sử dụng nhé, rất tốt để trị mụn và chăm sóc da sau mụn đó bạn, mình đã thử và đánh giá rất cao về sản phẩm này. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm ở bài viết này nhé, mình thấy rất đầy đủ thông tin https://topnlist.com/top-06-thuong-hieu-my-pham-cham-soc-da-tu-thien-nhien-hieu-qua-nhat/ chúc bạn thành công nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-14.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.