Món gà nướng phô mai tại Chick Kebabs có ngon?

Nhà mình có ai thích ăn món gà nướng phô mai giống em không nhỉ, em là người cực kỳ thích ăn món này luôn ý, dường như tuần nào em cũng ăn món này cả.

Hôm vừa rồi mới lướt trên mạng thấy món gà nướng phô mai tại quán Chick Kebabs, thấy quảng cáo cũng rầm rộ mà cũng có nhiều người khen lắm luôn ý.

Cả nhà cho em hỏi đã có ai ăn món gà nướng phô mai ở đây chưa vậy ạ? Có thể cho em xin review với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2020-06-02 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Quán này ở gần nhà chị nè, chị cũng đã có ăn được một vài lần rồi, món gà nướng phô mai ở đây ngon bá cháy bò chét luôn.

Gia nhập vào làng ẩm thực Việt từ cuối năm 2016, nhưng thương hiệu Chick Kebabs với gà rán thịt nướng đã nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” thu hút đông đảo thực khách Sài Thánh đến để khám phá và thưởng thức. Hệ thống Chick Kebabs sẽ giúp bạn đánh thức cả 5 giá quan từ nhìn, nghe, chạm, nếm…để thưởng thức trọn vẹn tất cả tinh hoa ẩm thực có trong từng món ăn của họ.

Gà cay nướng phô mai ở đây được đánh giá là một trong những món ăn nhất định phải thử nếu là một tín đồ của Gà. Chỉ với 2 thành phần chính là gà và phô mai, điểm xuyết thêm một ít vị cay, vậy là đủ tạo nên một món nướng vừa thơm, vừa ngậy, đậm đà lại hấp dẫn rồi.

Phô mai có vị béo đậm đà, không chỉ là một phần “linh hồn” của món ăn mà còn là một trong những yếu tố quan trọng để giúp thịt gà mềm, thấm vị nhưng lại không khô khi thưởng thức.

Món ăn tuy đơn giản nhưng lại giúp Chick Kebabs làm thổn thức bao con tim vốn đã là fan cuồng của món “gà nướng phô mai. Vậy nên đừng quên thưởng thức món ăn đặc sắc này tại Chick Kebabs khi cơn nghiện gà phô mai đến nhé!

Mình nghĩ bạn nên đến đây thử nhé, không làm bạn thất vọng đâu. Mà ngoài quán này ra thì ở Sài Thành cũng còn một số quán nổi tiếng khác nữa đó https://topnlist.com/top-7-quan-ga-nuong-pho-mai-ngon-bo-re-tp-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-02.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.