Mới Mắc Giang Mai Giai Đoạn 1 Có Chữa Được Không?

Vấn đề mới mắc giang mai giai đoạn 1 có chữa được không, thì bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ lý giải như sau:

Những triệu chứng và tình trạng viêm, nhiễm ở giang mai giai đoạn 1 chưa nghiêm trọng, cho nên bệnh ở thời gian này có khả năng chữa khỏi hoàn toàn là rất cao mà không để lại biến chứng cũng như xuất hiện tình trạng tái nhiễm nếu bệnh nhân sớm phát hiện và tuân thủ điều trị theo chỉ định của bác sĩ.
​​​​​​​

Mới Mắc Giang Mai Giai Đoạn 1 Có Chữa Được Không?

Theo đó, bệnh giang mai giai đoạn 1 sẽ được chữa trị bằng các loại thuốc trị giang mai đặc hiệu qua đường uống hoặc tiêm nhằm tiêu diệt các xoắn khuẩn gây bệnh. Tuy nhiên, những loại thuốc này vẫn luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người nếu sử dụng không đúng liều lượng chỉ  định cũng như sử dụng loại thuốc không phù hợp với thể trạng sức khỏe.

Do đó, tuy đã được xác định là đã mắc bệnh giang mai, bệnh nhân không nên chủ quan và tự ý sử dụng những loại thuốc trôi nổi trên thị trường mà chưa có chỉ định rõ ràng từ bác sĩ chuyên khoa đang hỗ trợ điều trị cho bản thân mình.

Xem chi tiết bài viết ở tại: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/giang-mai-giai-doan-1-co-chua-duoc-khong.html

Thực Tập Viên Asked on 2024-02-26 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.