Mô hình trồng nấm Linh chi công nghệ cao trong nhà kính.như thế nào?

Mọi người ơi, giúp em với ạ, hiện tại em đang có chút vấn đề muốn nhờ mọi người ạ. Chuyện là em đang làm luận án tốt nghiệp, đề tài em làm là tìm hiểu về mô hình nấm linh chi công nghệ cao trong mô hình nhà kính.

Ở Sài Gòn mình muốn tìm hiểu về mô hình nấm linh chi trong mô hình nhà kính cũng hơi khó, giá viên hướng dẫn em cũng không có chỉ nhiều cho em, vì ông thầy này cực kỳ khó tính luôn, mỗi lần em bí em hỏi gì là ổng khó chịu lắm, nên em cũng đành tự mình tìm hiểu thôi.

Mà mấy hôm nay em tìm hiểu cũng khá nhiều nơi, thu thập cũng không ít thông tin về nấm linh chi, nhưng còn vấn đề nấm linh chi trong mô hình nhà kính này thì em có tìn hiểu cũng không có thông tin, mà nếu có thông tin thì cũng chỉ là nói sơ sơ qua thôi chứ em cũng không đi sâu nên em cũng chưa hiểu lắm.

Mọi người có ai am hiểu về vấn đề này có thể cho em biết thêm thông tin được không ạ? Chứ đây là luận án quan trọng với em, em mà không hoàn thành chắc ở lại thêm nữa quá huhu. Mọi người tư vấn giúp em với nhé, em cảm ơn ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-30 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Chào em nhé, bật mí với em là lúc trước anh có làm bên lĩnh vực nấm linh chi này, nên cũng có am hiểu sơ sơ về những thông tin này, có gì anh sẽ chia sẽ với em những thông tin mà anh biết được nhé. Mà cho anh hỏi em cái là em chỉ làm mô hình về nấm linh chi công nghệ cao trong nhà kính thôi hay còn nói về mô hình nào nữa không nhỉ? Thôi vậy có gì anh chia sẽ luôn, giúp em được gì thì giúp thôi ak.

Hiện nay, nấm linh chi có rất nhiều loại mô hình phổ biến và đang được áp dụng tại Việt Nam. Trong đó mô hình giàn kệ, giá treo và mô hình nấm linh chi trong nhà kính là hai mô hình phổ biến nhất. Mô hình trồng và sản xuất nấm linh chi trong nhà kính có ưu điểm nhiều hơn so với những mô hình khác đó chính là mô hình này giúp kiểm soát được nhiều yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển và chất lượng của cây nấm sau này.

Nhà kính luôn được xây dựng sạch sẽ, thoáng mát, ánh sáng luôn luôn được khuếch tán đều, có khả năng giữ được nhiệt độ thích hợp nhất đối với cây nấm. Anh chỉ có thể chia sẽ với em được chừng này thôi, vì để nói rõ ra thì sẽ không có thời gian với lại ở đây cũng không thể nào nói hết được.

Anh có bài viết này nè, em có thể vào xem và tìm hiểu xem sao nhé https://healthcaremagazine.com.vn/mo-hinh-trong-nam-linh-chi-pho-bien-hien-nay/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.