Khóa học nối mi ở miss tram có chất lượng không

Mọi người ơi, em tìm trên mạng thấy ở Miss Tram có khóa học nối mi nên đang tìm hiểu về chỗ này xem sao. Không biết Miss tram dạy nối mi tốt không nữa, có ai từng học hay biết cho em xin vài thông tin đi ạ.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-11 in Khoa Học Giáo Dục.
11 Answer(s)

Em ơi đăng ký học liền đi chị đảm bảo chất lượng bất ngờ luôn đó. Bé em chị học về khen quá trời, giáo viên dạy giỏi, dễ học, mau lên trình nữa.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-11.

Bạn ơi mình từng học nối mi ở miss tram rồi nè. Chỉ có thể nói là hơn cả mong đợi. Giờ mình ra đi làm được 2 năm rồi cũng chắc tay lắm. Đang định năm sau mở spa nhỏ nhỏ đây. Bạn đăng ký học đi, đảm bảo tốt khỏi chê.

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-21.

Mọi người ơi cho em hỏi học nối mi bên Miss Tram có điều kiện gì không hay cứ đăng ký là vào học thôi ạ?

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-29.

Nghe nói có phỏng vấn đồ nữa bạn ơi. Mình cũng đang tham khảo để đăng ký học đây.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-06.

Có phỏng vấn nữa đó, nhưng mà phỏng vấn để xem bạn có thật sự yêu thích và tâm huyết với nghề không ấy mà. Vì Miss Tram là trường đào tạo truyền nghề đó, giảng viên chỉ dạy cực kỳ nhiệt tình và tâm huyết, bạn yên tâm đăng ký nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-15.

Phỏng vấn dễ lắm bạn ơi, cứ thoải mái ,nghiêm túc là ok hết thôi.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-26.

Em cũng có tìm hiểu thông tin của Miss Tram trên website với Fanpage, thấy cũng hay up kết quả đào tạo của học viên lên cũng khá là ok đó. Với lại em có bà chị họ cũng đang học ở đây nhưng bà học bên chăm sóc da, bà bảo là chương trình dạy ở đây cực kỳ chi tiết, giáo trình đào tạo bài bản nữa đó. Em cũng tính ra tết đăng ký học mọi người ạ.

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-05.

Mấy người bạn của em cũng học ở đây nè, có đứa đang học cũng có đứa đã ra trường và bây giờ có một công việc vô cùng ổn định luôn. Ai muốn học thì nên đăng ký đi mọi người nhé

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-13.

Chi phí học bên này thế nào vậy mọi người?

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-24.

Mình thấy chi phí học ở Miss Tram ok lắm luôn, so với những kiến thức mà mình nhận được sau khóa học thì với mức chi phi mình bỏ ra mình thấy còn thấp nữa đó bạn.

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-03.

Đa số bạn nào cũng muốn hỏi về chi phí học nhỉ, mà hễ cứ nghe chi phí hơi cao xíu là không đăng ký, mà cứ chọn những trung tâm có chi phí thấp để đăng ký. Mọi người ơi đồng tiền đi liền chất lượng đó mọi người ạ, đừng thấy chi phí mắc mà bỏ nhé, tiếc lắm đó.

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-13.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.