Khóa học nối mi ở miss tram có chất lượng không

Mọi người ơi, em tìm trên mạng thấy ở Miss Tram có khóa học nối mi nên đang tìm hiểu về chỗ này xem sao. Không biết Miss tram dạy nối mi tốt không nữa, có ai từng học hay biết cho em xin vài thông tin đi ạ.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-11 in Khoa Học Giáo Dục.
28 Answer(s)

Em ơi đăng ký học liền đi chị đảm bảo chất lượng bất ngờ luôn đó. Bé em chị học về khen quá trời, giáo viên dạy giỏi, dễ học, mau lên trình nữa.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-11.

Bạn ơi mình từng học nối mi ở miss tram rồi nè. Chỉ có thể nói là hơn cả mong đợi. Giờ mình ra đi làm được 2 năm rồi cũng chắc tay lắm. Đang định năm sau mở spa nhỏ nhỏ đây. Bạn đăng ký học đi, đảm bảo tốt khỏi chê.

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-21.

Mọi người ơi cho em hỏi học nối mi bên Miss Tram có điều kiện gì không hay cứ đăng ký là vào học thôi ạ?

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-29.

Nghe nói có phỏng vấn đồ nữa bạn ơi. Mình cũng đang tham khảo để đăng ký học đây.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-06.

Có phỏng vấn nữa đó, nhưng mà phỏng vấn để xem bạn có thật sự yêu thích và tâm huyết với nghề không ấy mà. Vì Miss Tram là trường đào tạo truyền nghề đó, giảng viên chỉ dạy cực kỳ nhiệt tình và tâm huyết, bạn yên tâm đăng ký nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-15.

Phỏng vấn dễ lắm bạn ơi, cứ thoải mái ,nghiêm túc là ok hết thôi.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-26.

Em cũng có tìm hiểu thông tin của Miss Tram trên website với Fanpage, thấy cũng hay up kết quả đào tạo của học viên lên cũng khá là ok đó. Với lại em có bà chị họ cũng đang học ở đây nhưng bà học bên chăm sóc da, bà bảo là chương trình dạy ở đây cực kỳ chi tiết, giáo trình đào tạo bài bản nữa đó. Em cũng tính ra tết đăng ký học mọi người ạ.

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-05.

Mấy người bạn của em cũng học ở đây nè, có đứa đang học cũng có đứa đã ra trường và bây giờ có một công việc vô cùng ổn định luôn. Ai muốn học thì nên đăng ký đi mọi người nhé

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-13.

Chi phí học bên này thế nào vậy mọi người?

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-24.

Mình thấy chi phí học ở Miss Tram ok lắm luôn, so với những kiến thức mà mình nhận được sau khóa học thì với mức chi phi mình bỏ ra mình thấy còn thấp nữa đó bạn.

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-03.

Đa số bạn nào cũng muốn hỏi về chi phí học nhỉ, mà hễ cứ nghe chi phí hơi cao xíu là không đăng ký, mà cứ chọn những trung tâm có chi phí thấp để đăng ký. Mọi người ơi đồng tiền đi liền chất lượng đó mọi người ạ, đừng thấy chi phí mắc mà bỏ nhé, tiếc lắm đó.

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-13.

@thuhangle đúng đó bạn nhiều người cứ tìm mấy chỗ học phí rẻ, đao tạo không chất lượng rồi lúc đi xin việc thì không ai nhận vì còn kém xa nhiều người khác lại trách này trách nọ, tiền mất mà tật mang nữa. Nên bạn nào đang có ý định theo học thì cố gắng đầu tư 1 lần cho tốt luôn nhé.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-03.

Mọi người sắp tới em sẽ chuyển sang nước ngoài sinh sống nhưng em có ý định học một khóa nối mi ở Miss Tram trước rồi sang đó làm thôi. Mọi người cho em hỏi làm vậy có được không ạ?

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-11.

Ui quá được luôn đó bạn ơi. Vì ở Miss Tram có liên kết và hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ với tại Úc nữa. Với lại bằng ở Miss Tram có hiệu lực cả khi bạn ở nước ngoài mà nên bạn cứ thoải mái mà đăng ký học nhé

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-20.

Nói về chất lượng đào tạo ở Miss Tram thì phải nói là trên cả tuyệt vời mọi người ạ. Miss Tram từ năm 1999 đến nay nổi tiếng là trung tâm spa đào tạo chăm sóc da và điều trị mụn có tiếng nhất nhì Sài Gòn đó. Hầu hết những học viên nào được đào tạo ở Miss Tram khi ra nghề đều có công viêc tốt, ổn định hết đó.

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-28.

Mấy em ơi cứ mạnh dạn đăng ký học đi không uổng phí đâu. Chị học ở đây ra được 2 năm rồi tháng trước mới mở spa riêng luôn nè. Học xong tay nghề vững lắm mình đi làm 1 thời gian học hỏi thêm là ok luôn đó.

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-10.

Đúng rồi đó, để nói về chất lượng đào tạo của Miss Tram thì chỉ có thể nói là VERY GOOD thôi. Mình đã học xong 2 khóa học ở Miss Tram đó, một khóa mình học đầu năm ngoái là khóa phun xăm, khóa học gần cuối năm đến đầu năm này là chăm sóc da đó. Miss Tram nổi tiếng là trung tâm chăm sóc da và điều trị mụn từ năm 1999 mọi người ơi, được dẫn dắt bởi Master Đồng Bảo Trâm một người đi đầu trowng lĩnh vực làm đẹp này đó nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-19.

Cả nhà ơi cho em hỏi với ạ. Theo như cả nhà nói khóa học offline ở Miss Tram chất lượng như thế thì khóa học online thì sao ạ, có chất lượng như khóa offline không vậy cả nhà?

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-27.

@nguyetran ơi, mặc dù khóa học online nhưng chất lượng đào tạo cũng không thua kém gì khóa học offline đâu bạn. Trong khóa học online bạn sẽ được dạy về tất cả những kỹ thuật cũng như cách giải quyết khủng hoảng trong nghề. Nhưng có điều học online mình sẽ không được tặng bộ dụng cụ như khi mình học offline thôi, còn nói về mặt chất lượng thì rất ok bạn nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2020-04-07.

Chào mọi người nhé, xin lỗi về sơ xuất của em, em hỏi mọi người xong mà em quên chưa review lại do dạo này em bận quá nên không có thời gian, mong mọi người thông cảm nhé. Nhờ những lời khuyên của mọi người nên em cũng đã có đăng ký một khóa học ở Miss Tram rồi, phải công nhận Miss Tram đào tạo rất chất lượng luôn, em học ra nghề cũng được một thời gian rồi bây giờ em đang làm ở một tiệm làm đẹp ở quê.

Nếu mọi người có ai định đăng ký học ở Miss Tram thì mình khuyên nên đăng ký đi nhé. Giáo trình hướng dẫn rất rõ ràng mà còn dạy theo 3 thứ tiếng nữa, giáo viên thì kèm cặp học viên từng ly từng tý một,thời gian học thực hành nhiều hơn học lý thuyết. Mà trong khóa học còn có nhiều ưu đãi khác lắm, vì mình là học viên ở xa nên mình ở KTX rất rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát nữa.

Thành Viên Mới Answered on 2020-04-15.

Cảm ơn chị @Hoaiphuonng đã review lại khóa học nhé, em cũng tính đợi hết cách ly xã hội em sẽ đến đăng ký khóa học đây ạ. Em cũng tìm hiểu nhiều thông tin của Miss Tram rồi, được biết Miss Tram nổi tiếng về chăm sóc da và nối mi từ năm 1999 nên em rất yên tâm và quyết tâm đăng ký để học, chứ em cũng đam mê ngành này lâu lắm rồi.

Thành Viên Mới Answered on 2020-04-23.

Đúng rồi đó em, Miss Tram là trung tâm tiên phong đầu tiên về chăm sóc da và nối mi không chỉ ở HCM mà còn cả Việt Nam nữa đó. Thế nên chất lượng cũng như dịch vụ ở Miss cực kỳ tốt luôn.

Thành Viên Mới Answered on 2020-05-05.

Cả nhà ơi, cho em hỏi ở Miss Tram có khóa học phun xăm thẩm mỹ online không vậy ạ?

Thành Viên Mới Answered on 2020-05-13.

Có đó bạn ơi, nghe đâu cũng được đánh giá tốt lắm. Bà chị mình vừa mới đi đăng ký về luôn nè, bả thuộc dạng khó tính, cân nhắc kỹ lưỡng lắm mà giờ chọn Miss Tram thì chỗ này chắc cũng không phải dạng vừa đâu. Có gì bà chị mình học rồi mình hỏi và review cho mọi người sau nhé.

 

Thực Tập Viên Answered on 2020-05-20.

Mọi người ơi học khóa nối mi bên Miss Tram có được tặng bộ dụng cụ không nhỉ?

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-05-28.

Em hỏi khóa học online hay là offline vậy @quanthanh?

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-04.

Em hỏi khóa học online chị nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-12.

Mọi người ơi, em nghe bên Miss Tram có dạy bằng tiếng hoa mà k biết chất lượng có ổn k ạ?

Thành Viên Mới Answered on 2020-10-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.