Hẹn hò lần đầu ở quán cafe có ok không nhỉ?

Nói ra thì “bèo” lắm, nhưng mình 27 tuổi mới có đươc mối tình bắt vai đấy anh em ạ. Mặc dù là con trai nhưng mình lại khá nhút nhát và ít nói (chưa kể là hơi sợ con gái nữa hixx). Nhưng từ khi bắt đầu đi làm , tiếp xúc với nhiều người hơn, khả năng “chém gió” của mình cũng được nhiều đứa bạn con trai mình hận xét là lên vài bậc hehe.

Mình cũng chú ý tới một bạn gái bên công ty mình từ lâu, tán gần 3 tháng, may may cuối cùng cũng “đỗ”. Mình đang tính rủ bạn ấy đây đâu chơi nhưng chẳng bt đi đâu. Muốn hỏi đám bạn thân mà sợ bọn đó “zẻ đời” nữa lại muối mặt, nên mới lên đây hỏi cho chắc.

Nếu mình dẫn bạn ấy đi cafe có ok không mọi người nhỉ? Tư vấn cho anh chàng ngây ngô này với ạ hihi.

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-23 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

ÔI anh ơi, anh dễ sương quá nè hihi. Nói chung đối với buổi hẹn hò đầu tiên, địa điểm cũng là một thứ quan trọng, nhưng chưa phải là chính đâu anh. Anh nên tạo cảm giác tự nhiên cho chị ấy, đừung làm quá mà lại hoá thành “zero” đấy.

Đó là kinh nghiệm 5 năm tình trường của em hehe. Cho anh cái list để anh tham khảo cho mục đích chọn địa điểm nè, topnlist.com/top-6-dia-diem-thu-hut-cac-cap-doi-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/. Anh chọn cafe em thấy cũng ok đấy, nhưng quan trọng là chọn quán nào nữa nhé anh 😀

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.