Guerlain KissKiss Gold and Diamonds Lipstick – 62000 USD có phải son lì không?

Chuyện là thế này mọi người ạ, vừa rồi là sinh nhật tròn 24 tuổi của em, em có một người chị lấy chồng và định cư ở bên Mỹ cũng được tầm 2 – 3 năm gì đó rồi. Vừa rồi sinh nhật em, em có nói là niềm đam mê của em là son, mặc dù son của em cũng không phải là ít, nhưng nếu em thấy son nào đẹp hay em cảm thấy thích là e sẽ rước về, cho dù ở nhà em có rất nhiều son rồi.

Vì tính sở hữu của em lớn quá nên em đã thích cái gì là em phải có cho bằng được mọi người ạ. Bởi vậy em có tâm sự với chị là thích son, mà ngặt nổi là em lại thích cây son rất rất đắt nữa chứ, em chỉ nghĩ là em nói vậy với chị thôi, nhưng lại không ngờ chị em lại mua tặng em nhân dịp sinh nhật vừa rồi luôn ạ.

Cây son em thích là cây Guerlain KissKiss Gold and Diamonds Lipstick mà mọi người có biết giá của nó bao nhiêu không, giá tận 62000USD lặng mọi người. Em thấy mắt quá mặc dù chị tặng nhưng em lại không dám dùng mọi người ạ, cứ tiếc tiếc sao á. Mọi người cho em hỏi là có ai dùng loại này không ạ, nó có phải là son lì không mọi người.

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-28 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Chà em gái có chị sướng quá nhỉ, được chị tặng cây son đó trong ngày sinh nhật luôn ak, được tặng thì em nên dùng đi chứ, nó đắt nhưng em biết cách sử dụng bảo quản nó mới là tốt nhất, không thôi sẽ làm chị em buồn đó nhé. Chị không có dùng loại son này vì giá đắt quá, tiền đâu mà mua hihi. Nhưng chị có đứa bạn đi du học bên Mỹ về nó có dùng cây này đó em, chị có xin sài ké được 1 lần duy nhất hehe.

Lần đầu tiên chị dùng câu son mà lúc son vào cảm thấy môi nhẹ nhàng, mướt kinh khủng luôn em, mà em biết sao không, cây son này cực kỳ lỳ nhé. Chị son buổi sáng mà đến tối về chị rửa mặt chà mạnh mà nó không trôi luôn đó em, chị phải dùng nước tẩy trang chà đi chà lại biết bao nhiêu lần nó mới trôi được đó em, chưa bao giờ chị thấy cây son nào mà lỳ đến như vậy luôn.

Chị nghi em nên dùng đi em, cực kỳ thích luôn đó, dùng rồi khoe với chị gái em cho chị vui nhé hihi. Ak mà chị có đọc được bài viết này có viết vè cây son Guerlain KissKiss Gold and Diamonds Lipstick đó em, em đọc tham khảo thêm thông tin nhé https://topnlist.com/danh-sach-top-10-cay-son-dat-do-nhat-the-gioi/ 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-28.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.