Dương Vật Bị Cong Xuống Làm Sao Cho Thẳng?

 Dương vật bị cong xuống làm sao cho thẳng? Hiện thu hút nhiều sự quan tâm của cánh nam giới có dương vật bị cong xuống, điều này gây nên sự lo ngại và làm mất đi sự tự tin của phái mạnh. Từ đó, muốn tìm hiểu về cách khắc phục mang lại kết quả khả quan. Vì thế, nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết sau
Tìm hiểu sơ lược về tình trạng dương vật bị cong xuống
 Theo bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết: Dương vật cong là hiện tượng dương vật cương cứng, lỗ tiểu vẫn nằm đúng vị trí nhưng dương vật bị lệch hẳn sang một bên (trái – phải hoặc hướng lên – hướng xuống) bị xoay trục giống quả chuối cong.
 Tình trạng này thường không nguy hiểm nhưng có thể gây khó khăn khi giao hợp (nếu cứ cố quan hệ thì cả hai sẽ bị đau), lâu ngày dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục. Trường hợp dương vật bị cong xuống còn ảnh hưởng đến tiểu tiện gây tiểu gắt, tiểu buốt, tiểu không hết.
 Dương vật bị cong xuống phải làm sao sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra vấn đề. Theo các bác sĩ nam khoa Đa Khoa Hồng Phúc chia sẻ rằng: Dương vật cong thường bắt nguồn từ:
 + Sự di truyền: cong dương vật bẩm sinh chiếm tỷ lệ 0,04% – 0,6%
 + Chấn thương ngoại cảnh khiến vùng kín bị tổn thương có thể cong hoặc gãy
 + Quan hệ tình dục quá mức, sai tư thế hoặc sinh hoạt tình dục quá mạnh bạo cũng làm cho dương vật chảy máu, tụ máu hình thành các mảng xơ. Mảng xơ này khi bám vào dương vật sẽ làm cho “cậu nhỏ” bị cong khi cương cứng.
 Lời khuyên: Khi tình trạng dương vật bị cong xuống gây ảnh hưởng đến sinh hoạt “chăn gối” và tâm lý của nam giới, hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc để được bác sĩ thăm khám và áp dụng phương pháp chỉnh hình nam khoa phù hợp, hỗ trợ khắc phục tình trạng dương vật bị cong hiệu quả.
Lí do nào khiến dương vật bị cong?
 Có nhiều nguyên nhân khiến dương vật bị cong, bao gồm cả di truyền lẫn các yếu tố khách quan khác.
 Di truyền bẩm sinh
 Kết quả nghiên cứu cho thấy, bệnh cong dương vật có sự tác động của yếu tố di truyền. Nghĩa là trong gia đình có thành viên – chẳng hạn như ông nội, ông ngoại, bố, bác, chú, cậu, anh em họ,… đã bị trước đó, thì nguy cơ mắc bệnh của thành viên khác sẽ cao hơn bình thường.
 Quan hệ tình dục quá mức
 Nam giới quan hệ tình dục quá mức, sai tư thế, đặc biệt là sử dụng chất kích thích và có hành vi mạnh bạo trong lúc quan hệ có thể khiến dương vật bị tổn thương. Tổn thương này làm dương vật chảy máu, tụ máu, lâu dần tạo thành các mảng xơ. Mảng xơ bám vào dương vật, khiến dương vật bị cong khi cương cứng
 Chấn thương ngoại cảnh
 Đây là nguyên nhân khách quan làm cong dương vật. Nam giới bị tai nạn lao động, tai nạn giao thông, té ngã,… khiến vùng kín bị chấn thương. Hay nói cách khác, dương vật bị tác động trực tiếp bởi ngoại lực nên tổn thương nặng, có thể bị cong, thậm chí là gãy.
Dương vật bị cong xuống làm sao cho thẳng?
 Dương vật bị cong xuống làm sao cho thẳng? Về chủ đề này, theo bác sĩ chuyên nam khoa cho biết hẫu thuật nếu dương vật cong vẹo nghiêm trọng ảnh hưởng đến việc sinh hoạt tình dục của nam giới.
 Tùy vào tình trạng dương vật ở mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp, cụ thể là:
 + Phẫu thuật cắt bỏ và cấy ghép
 Sẽ áp dụng trong trường hợp dương vật cong xảy ra bởi mô xơ cứng tích tụ trong màng bao trắng (hay còn gọi là bệnh Peyronie). Bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần mô xơ cứng rồi ghép một mảnh mô lành khác vào nhằm che các lỗ trên lớp bao trắng tinh hoàn.
 + Phẫu thuật thu gọn dương vật
 Được tiến hành trong trường hợp “cậu nhỏ” bị cong xuống hoặc cong ở hướng bất kì, không do mô sẹo hay cong dương vật bẩm sinh. Bác sĩ sẽ sử dụng các phương pháp phẫu thuật sửa cậu nhỏ bị cong đặc hiệu như cắt hoặc rạch bao trắng sau đó khâu lại bằng những đường ngang, hay khâu gấp bao trắng…
    Với những thông tin như đã nêu trên về vấn đề Dương vật bị cong xuống làm sao cho thẳng? Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc có nhu cầu khám chữa bệnh uy tín.
Nguồn: https://phongkhamdakhoahongphuc.vn/duong-vat-bi-cong-xuong-lam-sao-cho-thang.html
Thực Tập Viên Asked on 2023-11-01 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.