Địa chỉ thăm khám điều trị bệnh trĩ ở Đồng Nai uy tín

Việc thăm khám chữa trị bệnh trĩ ở địa chỉ uy tín là một trong những cách đánh giá kịp thời tình trạng sức khỏe, cũng như có biện pháp can thiệp hiệu quả. Vậy đâu là Địa chỉ thăm khám điều trị bệnh trĩ ở Đồng Nai uy tín? Bài viết sau đây sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Các loại bệnh trĩ nguy hiểm cần biết

Chắc hẳn nhiểu người không thấy xa lạ với bệnh trĩ, tình trạng xảy ra khi đám rối tĩnh mạch dưới niêm mạc trực tràng, hậu môn bị to ra bất thường. Từ đó chúng hình thành búi trĩ gây chảy máu mỗi khi chúng ta đi đại tiện, tạo cảm giác khó chịu, đau, viêm nhiễm nghiêm trọng,… Bệnh trĩ gồm có hai loại, đó là trĩ nội và trĩ ngoại

  Trĩ nội

Là những búi trĩ xuất hiện phía trên cơ thắt hậu môn, bệnh giai đoạn sớm không thể nhìn thấy. Biểu hiện kín đáo, ít triệu chứng điển hình.

Các loại bệnh trĩ nguy hiểm cần biết

Các loại bệnh trĩ nguy hiểm cần biết

  Trĩ ngoại

Trĩ ngoại là các búi trĩ xuất hiện phía dưới cơ thắt hậu môn. Chính vì vậy, người bệnh thường có nhiều triệu chứng khó chịu, cũng như xuất hiện những biến chứng nguy hiểm.

Ngoài ra, một số bệnh nhân có thể mắc cùng lúc cả 2 loại trĩ hay có thể gọi là trĩ hỗn hợp với sự kết hợp triệu chứng của cả búi trĩ nội, trĩ ngoại.

Địa chỉ thăm khám điều trị bệnh trĩ ở Đồng Nai uy tín?

Nếu bạn không biết khám bệnh trĩ ở địa chỉ nào uy tín thì chúng tôi khuyên bạn nên đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai. Đây là một trong số ít địa chỉ chuyên khoa hậu môn – trực tràng, trong đó có bệnh trĩ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí, được nhiều người gần xa tin tưởng lựa chọn.

 ➢ Hoạt động chính quy:

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai đã được phê duyệt và cấp giấy phép hoạt động lĩnh vực khám điều trị bệnh trĩ nên bạn có thể an tâm tìm đến.

 ➢ Đội ngũ bác sĩ:

Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng Khám Hồng Phúc đều là những người có chuyên môn giỏi, tay nghề vững. Trong đó, có rất nhiều bác sĩ từ những bệnh viện lớn trên cả nước, hơn 15 năm kinh nghiệm trong khám chữa trị bệnh trĩ.

 Cơ sở vật chất:

Hầu hết máy móc, thiết bị y tế trong chữa trị bệnh trĩ tại Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai đều được nhập khẩu mới từ những nước có nền y học phát triển nhất thế giới, từ đó đảm bảo cho quá trình chuẩn đoán, chữa bệnh diễn ra nhanh chóng.

Địa chỉ thăm khám điều trị bệnh trĩ ở Đồng Nai uy tín?

Địa chỉ thăm khám điều trị bệnh trĩ ở Đồng Nai uy tín?

  Bên cạnh đó, phòng khám còn xây dựng với quy môn lớn các phòng chức năng, phòng khám bệnh, phòng chờ, phòng hồi sức, phòng xét nghiệm,…đảm bảo vô trùng, vô khuẩn.

➢ Hiệu quả điều trị:

Số lượng người bệnh chữa trị bệnh trĩ thành công chính là một minh chứng xác thực chứng tỏ chất lượng một địa chỉ y tế nào đó.

Theo kết quả thống kê, có đến 98% người dân chữa trị bệnh trĩ tại Đa Khoa Hồng Phúc đạt được kết quả tốt, trở lại cuộc sống bình thường. Những một số ít còn lại không đạt hiệu quả do người bệnh không tuân thủ những chỉ định của bác sĩ, bỏ dỡ liệu trình giữa chừng.

➢ Phương pháp điều trị bệnh trĩ:

Phòng khám luôn được đánh giá cao khi là một trong những đơn vị tiên phong việc cập nhật, ứng dụng những phương pháp hiện đại, công nghệ mới từ đó mang lại kết quả tối ưu nhất.

Hiện tại, phòng khám áp dụng thành công phương pháp PPH và HCPT trong điều trị bệnh trĩ. Đây là phương pháp áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia với nhiều ưu điểm như an toàn, ít đau, hiệu quả lâu dài, hồi phục nhanh, khó tái phát, đem lại tính thẩm mỹ…

➢ Chi phí điều trị:

Tất cả chi phí khám chữa bệnh tại Đa Khoa Hồng Phúc luôn theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo phù hợp với túi tiền của đông đảo người bệnh và luôn được công khai, minh bạch.

➢ Chất lượng dịch vụ:

Phòng Khám Hồng Phúc Đồng Nai là địa chỉ đi đầu trong cải cách thủ tục hành chính về đăng kí khám và điều trị bệnh nói chung, giúp quy trình diễn ra đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian bệnh. Phục vụ chu đáo, nhiệt tình, bảo mật thông tin cá nhân cho từng người bệnh.

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi. Bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên nhanh chóng qua đường dây nóng: 0251 381 9288 hoặc CLICK TẠI ĐÂY.
Thực Tập Viên Asked on 2023-12-23 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.