Đi Tiểu Ra Máu Khi Mang Thai Có Sao Không?

Trong suốt thời kỳ mang thai, bất kỳ một điều gì bất thường xảy đến cũng sẽ khiến các mẹ đứng ngồi không yên. Bởi lẽ, khi sức khỏe thai phụ có vấn đề thì sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Vậy phụ nữ đi tiểu ra máu khi mang thai có sao không?

Nếu tình trạng phụ nữ đi tiểu ra máu do bị viêm phụ khoa mà không điều trị kịp thời, sẽ làm vi khuẩn lây lan sang cơ quan sinh sản khác và gây bệnh. Từ đó, làm tăng nguy cơ nhiễm trùng nước ối, nguy hiểm là đe dọa đến thai nhi.
​​​​​​​

Đi Tiểu Ra Máu Khi Mang Thai Có Sao Không?

Những bệnh lý khiến phụ nữ mang thai đi tiểu ra máu cũng sẽ gây ra không ít khó khăn và ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ. Nếu để lâu không điều trị sẽ khiến cho các cơ quan sinh sản khác bị tổn thương nghiêm trọng hơn, không chỉ đe dọa đến thai phụ mà còn đe dọa cả thai nhi.

Chưa kể, đi tiểu ra máu khi mang thai còn chính là dấu hiệu cảnh báo sinh non, sảy thai hoặc động thai. Nếu các mom phớt lờ dấu hiệu này thì việc mất con là hoàn toàn sẽ xảy ra, thậm chí sẽ lặp lại tình trạng này ở các lần mang thai tới.

Vậy nếu gặp trường hợp như vậy thì nên làm gì? VÌ số lượng bài viết có hạn nên bạn đọc có thể tham khảo hoặc cũng có thể liên hệ với bác sĩ ngay tại đây.

Thực Tập Viên Asked on 2024-03-13 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.