Da nhờn thì nên dùng các sản phẩm chăm sóc da nào?

Da em thuộc loại da nhờn, bóng, rít khiến em rất khó chịu. Đặc biệt là vào những ngày khô hanh hay nắng nóng da em cũng hay bị nổi mụn nữa.

Em thường dùng các loại sp chuyên dụng cho da nhờn nhưng chỉ 1-2 tiếng là lại bóng nhờn. Ko hiểu sao. Anh chị nào biết sp nào hay cách nào kiềm dầu tốt ko ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2020-11-06 in Làm Đẹp.
5 Answer(s)

Theo như mình nghĩ thì cũng không hẳn là do mỹ phẩm bạn đang dùng không hợp đâu, mà có thể là do chế độ ăn uống của bạn không hợp lý. Bạn nên tránh ăn đồ ngọt, hay thức ăn nhanh có nhiều dầu mỡ, vì những đồ ăn này sẽ làm da bạn tiết nhiều dầu hơn và dễ gây nổi mụn hơn đấy.

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-06.

Bạn thử chuyển sang sử dụng những sản phẩm có thành phần tự nhiên xem sao, sản phẩm tự nhiên thường rất lành tính nên sẽ không gây kích ứng da đâu.

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-12.

@TaKhanhLinh bạn có biết loại sửa rửa mặt nào lành tính, phù hợp với da nhờn không vậy? Mình đã sử dụng nhiều loại rồi nhưng thấy không loại nào hợp hết trơn.

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-18.

lúc trước mình dùng sửa rửa mặt innissfree, nhưng loại này k hợp với da mặt của mình. Được bà chị giới thiệu nên giờ mình chuyển qua dùng sản phẩm của Dori. Cũng mới dùng thôi ak, để một thời gian nữa mình sẽ review lại cho bạn nhé.

Thành Viên Mới Answered 6 days ago.

@YenYen theo ý kiến của mình thì có thể do cách skincare của bạn chưa đúng chứ cũng k hẳn là do mỹ phẩm k phù hợp đâu bạn ơi.

Thành Viên Mới Answered 3 days ago.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.