Da nhờn thì nên dùng các sản phẩm chăm sóc da nào?

Da em thuộc loại da nhờn, bóng, rít khiến em rất khó chịu. Đặc biệt là vào những ngày khô hanh hay nắng nóng da em cũng hay bị nổi mụn nữa.

Em thường dùng các loại sp chuyên dụng cho da nhờn nhưng chỉ 1-2 tiếng là lại bóng nhờn. Ko hiểu sao. Anh chị nào biết sp nào hay cách nào kiềm dầu tốt ko ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2020-11-06 in Làm Đẹp.
10 Answer(s)

Theo như mình nghĩ thì cũng không hẳn là do mỹ phẩm bạn đang dùng không hợp đâu, mà có thể là do chế độ ăn uống của bạn không hợp lý. Bạn nên tránh ăn đồ ngọt, hay thức ăn nhanh có nhiều dầu mỡ, vì những đồ ăn này sẽ làm da bạn tiết nhiều dầu hơn và dễ gây nổi mụn hơn đấy.

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-06.

Bạn thử chuyển sang sử dụng những sản phẩm có thành phần tự nhiên xem sao, sản phẩm tự nhiên thường rất lành tính nên sẽ không gây kích ứng da đâu.

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-12.

@TaKhanhLinh bạn có biết loại sửa rửa mặt nào lành tính, phù hợp với da nhờn không vậy? Mình đã sử dụng nhiều loại rồi nhưng thấy không loại nào hợp hết trơn.

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-18.

lúc trước mình dùng sửa rửa mặt innissfree, nhưng loại này k hợp với da mặt của mình. Được bà chị giới thiệu nên giờ mình chuyển qua dùng sản phẩm của Dori. Cũng mới dùng thôi ak, để một thời gian nữa mình sẽ review lại cho bạn nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-23.

@YenYen theo ý kiến của mình thì có thể do cách skincare của bạn chưa đúng chứ cũng k hẳn là do mỹ phẩm k phù hợp đâu bạn ơi.

Thành Viên Mới Answered on 2020-11-26.

@HoTrinh da nhờn thì có nên tẩy tế bào chết thường xuyên k bạn? Mình cũng hay tẩy tế bào chết cho da khoảng 2lần/tuần, k biết có phải vì thường xuyên tẩy tế bào chết nên da bị bào mòn hay k nữa.

Thành Viên Mới Answered on 2020-12-07.

tẩy tế bào chết 2 lần/tuần là ok rồi đó nhé bạn @YenYen. Nhưng vì da nhờn nên bạn cần lựa chọn phương pháp tẩy tế bào chết hiệu quả, theo ý kiến của mình thì bạn nên tẩy tế bào chết bằng các hỗn hợp từ thiên nhiên như kết hợp dầu oliu, tinh dầu cam với muối biển hoặc hỗn hợp dầu dừa với đường vàng á

Thành Viên Mới Answered on 2020-12-10.

thank nhé @HoTrinh, bữa giờ mình toàn sản phẩm tẩy tế bào chết của hãng k ak, để đợt này thử chuyển sang dùng hỗn hợp thiên nhiên như bạn nói xem sao.

Thành Viên Mới Answered on 2020-12-11.

@TaKhanhLinh sử dụng sản phẩm thấy sao rồi bạn, review lại cho mình biết với

Thành Viên Mới Answered on 2020-12-21.

@ToUyen mình dùng 1 thời gian rồi thấy cũng phù hợp với da, SRM này làm sạch sâu nhưng không làm khô da, mà ngược lại cảm thấy da mềm mịn hơn hẳn luôn ý. Da nhạy cảm và da mụn dùng ok hết đó.

Thành Viên Mới Answered on 2020-12-22.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.