Đa Khoa Phượng Đỏ Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng

Thăm khám phụ khoa là việc làm hết sức quan trọng đối với sức khỏe của chị em phụ nữ. Mục đích của khám phụ khoa là sàng lọc các căn bệnh lý như: Viêm âm vật, u nang buồng trứng, ung thư cổ tử cung,… Chính vì thế, chị em đừng ngần ngại mà hãy tiến hành thăm khám ngay tại Đa Khoa Phượng Đỏ địa chỉ khám phụ khoa chất lượng cao tại Hải Phòng nhé.
>> Mọi thắc mắc của bạn sẽ được cho lời khuyên nhanh chóng: 0251 381 9288 hoặc CLICK TẠI ĐÂY <<

Thời điểm nữ giới nên tiến hành thăm khám phụ khoa

Theo như khuyến cáo từ các bác sĩ chuyên bệnh phụ khoa cho biết, chị em nên thực hiện khám phụ khoa theo định kỳ từ 6 tháng một lần.
Bên cạnh đó, những nữ giới chuẩn bị lập gia đình cũng nên tiến hành thăm khám sức khỏe sinh sản nếu muốn sinh con như ý nguyện. Theo các bác sĩ phụ khoa cho biết, phái đẹp nên thăm khám sức khỏe trước khi mang thai nhằm phòng tránh những căn bệnh phụ khoa. Bởi tình trạng nữ giới mắc bệnh phụ khoa trong thai kỳ có khả năng rất cao sẽ lây cho bào thai gây nguy hiểm.
Ngoài ra, nữ giới cũng nên khám sàng lọc bệnh phụ khoa khi cảm thấy bản thân có những triểu chứng sau:
❖ Rối loạn kinh nguyệt: Rong kinh, màu kinh nguyệt lạ và có mùi tanh hôi.
❖ Màu sắc huyết trắng khác thường và nặng mùi.
❖ Tiểu buốt ra máu: Hiện tượng này có khả năng là triệu chứng của các băn bệnh phụ khoa như: Viêm nội mạc tử cung, u xơ cổ tử cung, viêm âm hộ,…
❖ Ngứa ngáy âm đạo: Bộ phận sinh dục của chị em ngứa trong thời gian dài có khả năng nữ giới đã bị viêm phụ khoa và cần điều trị ngay lập tức.
❖ Xuất huyết âm đạo không rõ nguyên nhân.
Đa Khoa Phượng Đỏ địa chỉ khám phụ khoa chất lượng cao tại Hải Phòng

Đa Khoa Phượng Đỏ địa chỉ khám phụ khoa chất lượng cao tại Hải Phòng

Đa Khoa Phượng Đỏ hiện đang là cơ sở nhận được sự tin tưởng của chị em trong việc thăm khám bệnh phụ khoa nhằm bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân. Do đó, những phái đẹp đang có ý định khám chữa bệnh phụ khoa thì có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe đến cho đa Khoa Phượng Đỏ bởi những tiểu chí nổi bật như:
➤ Phương pháp điều trị bệnh hiện đại: Khám và chữa bệnh vùng kín theo những biện pháp tân tiến hiện nay như: Oxygen O3, Dao Leep,… Đồng thời, Đa Khoa Phượng Đỏ còn có dịch vụ thăm khám sức khỏe tổng quát, tiến hôn nhân, hậu sản,…
➤ Chỉnh hình âm vật: Vá màng trinh, thu hẹp âm hộ, cắt môi lớn và môi bé,… Bằng những thủ thuật tân tiến hiện nay, đảm bảo độ thẩm mỹ và đặc biệt không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phái đẹp.
➤ Khoa sản: Khám sức khỏe trước khi có ý muốn mang thai và sinh con, thăm khám và chữa bệnh vô sinh – hiếm muộn, đình chỉ thai an toàn với những phương pháp như: Hút chân không, nong gắp thai,…
➤ Đội ngũ chuyên gia giỏi: Phượng Đỏ quy tụ những y bác sĩ có chuyên môn cao, đã qua các tầng lớp đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm hoạt động tại các cơ sở lớn trên cả nước, quy trình thực hiện khám chữa bệnh đều được đích thân bác sĩ trưởng khoa đảm nhiệm.
➤ Cơ sở vật chất tối tân: Phòng Khám Phượng Đỏ luôn đảm bảo tính vô trùng cẩn thận, các phòng chức năng đều được trang bị những máy móc hiện đại nhất nhằm phục vụ cho công cuộc khám chữa bệnh được hiệu quả nhất.
➤ Dịch vụ chuyên nghiệp: Bệnh nhân sẽ được ưu tiên thăm khám trước nếu đã đặt hẹn Online mà không cần chờ đợi lâu. Ngoài ra, thủ tục đăng ký nhanh chóng tránh làm mất gian những người bệnh có thời gian biểu bận rộn.
Khám phụ khoa không chỉ giúp nữ giới bảo vệ được chức năng sinh sản mà còn phòng ngừa sự tiến triển của những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm hiện nay. Vì thế, chị em hãy nhanh chóng thăm khám tại Đa Khoa Phượng Đỏ địa chỉ khám phụ khoa chất lượng cao tại Hải Phòng để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình trong tương lai nhé.
>> Mọi thắc mắc của bạn sẽ được cho lời khuyên nhanh chóng: 0251 381 9288 hoặc CLICK TẠI ĐÂY <<
Thực Tập Viên Asked on 2023-12-27 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.