Cuốn sách Bí Ẩn Của Lão Hóa có gì đặc biệt?

Em chào cả nhà ạ. Ở đây có ai thích đọc sách không ạ? Em được mọi người gọi là mọt sách, vì em rất thích đọc sách luôn ạ, ở nhà em có 2 chiếc kệ đã full những quyển sách mà em từng đọc ạ. Em thích nghiên cứu tìm đọc những quyển sách hay về tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống luôn ạ. Từ trước đến nay em đọc cũng khá nhiều sách rồi mà thành ra thì em vẫn thích nhất mấy quyển sách nói về sức khỏe, triết lý cuộc sống này nọ vậy ạ.

Đọc sách giúp em hiểu biết thêm nhiều kiến thức lắm ạ, mõi ngày chỉ cần dành ra 30p đọc sách là mình đã có thêm một ít kiến thức dần dần tích lũy sẽ trở thành một kho tàng kiến thức quý báu cho chính mình? À hôm trước em thấy đứa bạn có quyển sách bí ẩn của lão hóa, em nghe đâu quyển này bán chạy dữ lắm. Em thì chưa có cơ hội mua với lại không biết nó có hay không nữa. Ở đây có ai từng đọc hay biết thì cho em hỏi quyển sách này có gì đặc biệt không vậy a?

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-10 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chào bạn, mình cũng mới đọc quyển sách này luôn nè bạn, cực hay luôn đấy. Cuốn sách này của Tiến sĩ Joseph Chang, đã đồng hành cùng Nu Skin trên hành trình giải mã chìa khóa chống lão hóa và xóa tan ấn định xưa nay của con người “Việc duy trì tuổi thanh xuân là không thể”. Ông cho ra đời quyển sách “The Aging Myth” (“Bí ẩn của lão hóa”) với phiên bản Tiếng Việt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, giúp độc giả trong nước tiếp cận nguyên nhân cốt lõi gây ra lão hóa và tìm hiểu về công nghệ ứng dụng mang tầm quốc tế, giúp con người tận hưởng được cuộc sống trẻ trung dài lâu.Cuốn sách đã chỉ ra được nguồn gốc của quá trình lão hóa bằng cách xem xét biểu hiện gen của sự lão hóa, nhận dạng những nhóm gen trẻ; đồng thời tác động, thiết lập lại những nhóm gen này, giúp con người tái cấu trúc nhóm gen trong cơ thể, đem lại sự trẻ trung. Từ đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và khám phá ra công nghệ chống lại sự lão hóa một cách tự nhiên ngay trong cơ thể con người.

Đây chính là một phát hiện mang tính đột phá về quá trình lão hóa, mang đến một cách nhìn mới về chống lão hóa: “Mấu chốt nằm ngay trong bộ gen của chúng ta”.Quyển sách “Bí ẩn của sự lão hóa” được giới khoa học đánh giá là một “quan điểm tuyệt vời về sự lão hóa”, phù hợp cho tất cả mọi người, từ người trẻ đến người già với mục tiêu đọc, khám phá và thay đổi cuộc sống ngay từ bây giờ. Chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi cuộc sống và giữ tuổi của chúng ta là một bí mật nhờ vào các sản phẩm ứng dụng công nghệ ageLOC. Ngoài ra có một số quyển sách cũng rất hay bạn có thể xem ở đây nhé: https://topnlist.com/top-07-cuon-sach-hay-ve-suc-khoe-ban-nen-doc-ngay/#4-bi-an-cua-lao-hoa

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.