Công ty CP đầu tư thương mại và dịch vụ An Sinh có uy tín, chất lượng?

Hiện tại em đang làm nhân sự tại một công ty ở khu vực Hà Nội, công ty em đang có nhu cầu nhập những đồ dùng văn phòng với số lượng lớn, trưởng phòng giao cho em nhiệm vụ tìm nhà cung cấp uy tín và chất lượng về mảng này tại Hà Nội.

Vì công ty cần nhập số lượng nhiều nên em muốn tìm công ty cung cấp với giá sỉ. Em có tìm hiểu qua những công ty dịch vụ chuyên cung cấp những đồ dùng văn phòng tại Hà Nội này, trong nhiều công ty, em thấy công ty CP đầu tư thương mại dịch vụ An Sinh có thông tin rất tốt, được nhiều khách hàng đánh giá và nhận xét tốt.

Anh chị cho em hỏi có ai đã hoặc đang sử dụng đồ dùng văn phòng như tập, kẹp, bút,..ở công ty này cho em nhận xét được không ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-13 in Địa Điểm.
2 Answer(s)

Chào bạn nhé, mình hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, nhưng công ty mình mỗi lần nhập đồ dùng văn phòng với số lượng lớn đều nhập từ ngoài Hà Nội vào không ak. Mặc dù là những đò dùng văn phòng nhỏ nhưng công ty mình cũng tìm kiếm nhà cung cấp uy tín và chất lượng, vì như thế mình mới có thể sử dụng trong thời gian lâu được, chứ kinh phí công ty mà mà cứ đi mua những đồ dùng linh tinh, vặt vãnh này thì cũng không hay cho lắm, nên mình cũng tìm hiểu kỹ lắm bạn.

Công ty mình cũng đang sử dụng đồ dùng văn phòng tại cty thương mại và dịch vụ An Sinh này đó bạn, ban đầu mình không biết đâu, nhưng sau đó mình được một người bạn giới thiệu nên mình cũng có tham khảo và tìm hiểu. Sau thời gian tìm hiểu thì mình quyết định trò chuyện và thương lượng về giá cả, mình thấy công ty này giá thành sản phẩm đã rẽ lại còn chất lượng, nhân viên công ty trò chuyện cũng rất lịch sự nữa. Mặc dù mình ở miền Nam nhưng do mình đặt với số lượng lớn nên cũng không tính phí ship hay gì cả.

Mình nghĩ bạn đang ở Hà Nội thì là một điều thuận tiện cho bạn đó, bạn có thể đến trực tiếp và chọn lựa nhé. Mình có bài báo này viết cũng đầy đủ thông tin về công ty lắm né, bạn tham khảo thêm nhé https://topnlist.com/top-19-dia-chi-chuyen-cung-cap-si-van-phong-pham-tai-tphcm-va-ha-noi/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-13.

An Sinh – Sao giống cái bệnh viện có tên là An Sinh ở sài gòn dữ nhỉ 😀

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-14.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.