Công Dụng Và Cách Phân Biệt Thật Giả Nấm Linh Chi Đỏ

Ai từ có kinh nghiệm trong việc mua nấm linh đỏ chất lượng thì chỉ mình vài chiêu phân biệt hàng thật giả được không ạ? Tại nghe dân tình đồn đại bảo loại này uống vài tốt lắm, đặc biệt cho những người bị huyết áp cao.

Mà ba mình hiện cũng đang bị bệnh này nên muốn mua gửi về quê cho ba xài. Anh em có biết thông tin thì chỉ mình với nhé, chứ hàng càng đắt thì giả càng nhiều, sợ tiền mất tật mang, khổ lắm.

Với lại phòng chựa huyết áp cao ra, nấm linh chi đỏ còn có công dụng nào khác nữa không thì chỉ cho mình với nhé. Cảm ơn mn nhiều ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-19 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Nấm Linh Chi đỏ tốt cho hệ tiêu hóa, hô hấp, tuần hoàn, thần kinh, tim mạch, bài tiết, tiết niệu,… Loại nấm trên có tác dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, bảo vệ gan, tốt cho xương khớp, người bị bệnh gout, chống dị ứng, trị chứng mất ngủ, an thần, hỗ trợ điều trị bệnh liên quan đến dạ dày, tai – mũi – họng,…

Bên cạnh đó, chúng còn có tác dụng tích cực cho phụ nữ mang thai, sau sinh, có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa, giảm cân và phòng chống béo phì. Đặc biệt, nấm Linh Chi đỏ là “thần dược” trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.


Về phân loại thật giả cũng có nhiều cách lắm, bạn có thể tham khảo trên trang này nè, chỉ rõ lắm, mình cũng hay mua cho các cụ ở nhà nấm linh chi ở đây luôn đấy https://linhchinonglam.com/nam-linh-chi-cong-dung-va-cach-phan-biet-gia/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.