Cơm gà xối mỡ ở Sài Gòn có ngon?

Hello cả nhà nhé, mấy bạn ở Sài Gòn dạo này tránh dịch như thế nào rồi nhỉ, mình suốt ngày ở nhà chứ không dám đi ra ngoài đường cả nhà ơi, nghĩ không có việc làm rồi còn phải chôn chân ở nhà nữa phải nói là cực buồn, cực chán luôn cả nhà ơi.

Mà mình lại ở trọ có một thân một mình thôi, cũng làm biếng nấu ăn nên toàn là ăn ngoài. Mình mới vào Sài Gòn đầu năm nay thôi, cũng chưa thưởng thức hết mấy món ăn nổi tiếng của Sài Gòn, theo như mình biết thì ở Sài Gòn có món Cơm gà Xối mỡ hình như là ngon lắm phải không cả nhà, em chưa ăn nên cũng chưa biết được vị nó như thế nào.

Cả nhà có ai ăn rồi có thể review cho em chút ít về món này với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2020-04-07 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Ui món cơm gà xối mỡ ở Sài Gòn thì nổi tiếng rồi, theo như cảm nhận của mình thì món này ngon số zdach luôn á bạn. Mình thi thi thoảng cũng không có nấu ăn nên cũng thường order đồ ăn ngoài về ăn, nhưng lần nào mình order mình cũng chỉ order món cơm gà xối mỡ thôi.

Vị cơm thanh thanh, bùi bùi còn có chút béo béo, gà thì được chiên rồi tẩm ướp cực kỳ vừa miệng, gà chiên bên ngoài giòn giòn bên trong lại không bị khô cứng mà lại cực kỳ mềm đó bạn.

Cắm miếng gà thôi bạn sẽ cảm nhận được sự giòn tan của da gà chiên thơm, vàng ươm.

Vì cơm được nấu từ nước luộc gà nên hạt cơm có độ mềm, tơi, màu vàng bắt mắt cùng với đó là vị béo không hề ngấy nhé.

Mình hay ăn và hay order ở 1 số địa chỉ này nè, bạn có thể thử nhé https://topnlist.com/top-5-mon-an-dem-ban-nhat-dinh-phai-thu-o-sai-gon/ 

Thành Viên Mới Answered on 2020-04-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.