Có nên sửa chữa và bảo trì ô tô tại garage ô tô Tiên Phong?

Đang lúc dịch đang ngày càng nghiêm trọng hơn nên ở Sài Gòn dường như ít ai đi ra ngoài đường mọi người nhỉ. Nhưng em vì công việc nên cũng phải tranh thủ chút ít thời gian để đi.

Mà khổ cái xe ô tô của em đang có vấn đề về động cơ nhưng hầu như quán nào ở Sài Gòn cũng tạm ngưng hoạt động để phòng dịch hết, em không biết phải làm như thế nào nữa.

Em đang tính đem xe đến gara ô tô Tiên Phong để sửa chữa nhưng không biết gara đó sửa chữa có uy tín, chất lượng không.Với lại không biết nó có tạm thời đóng cửa để tránh dịch không nữa. Mọi người có anh chị nào cho em xin ý kiến với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2020-03-23 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chào bạn nhé, mình cũng hay đi bảo trì xe lắm bên gara ô tô Tiên Phong mình có đến một vài lần thì thấy chất lượng bải trì của họ cũng khá là ok đó.

Theo như mình được biết thì Tiên Phong Auto được xây dựng để trở thành trung tâm sửa chữa ô tô uy tín, chuyên nghiệp và hàng đầu với tiêu chí mang lại sự uy tín về chất lượng và an toàn cho khách hàng của mình.

Tiên Phong Auto sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao đồng thời có cơ sở vật chất hiện đại và trang bị thiết bị chuyên dụng.

Ở Tiên Phong Auto có nhiều hạng mục sửa chữa xe lắm, còn mình cũng không biết bên đó có tạm đóng cửa để chóng dịch không nữa. Mình đến đây cũng không nhiều, đa số mình sửa chữa bên Thanh Phong Auto bạn oie, bên này phải nói là cực kỳ chất lượng luôn.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về một số garage uy tín, chất lượng nhất nhì Sài Gòn sau đây nhé https://topnlist.com/top-05-dich-vu-sua-chua-oto-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.