Có nên dùng sữa rửa mặt và tẩy da chết 2 in 1 không nhỉ?

Các chị ơi, em đang tập tành chăm sóc da. Cũng chuẩn bị cho mình đủ thứ rồi từ kem dưỡng, serum, kem chống nắng. Giờ em đang phân vân xem có nên dùng sữa rửa mặt và tẩy da chết 2 in 1 không, vì bạn em dùng thấy da sạch và mềm mịn lắm. Trên mạng cũng có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này nên em chưa biết được nên dùng hay không? Các chị em cho em lời khuyên với ạ.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-25 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chị nghĩ không nên cưng ơi, tại tẩy tế bào chết không nên thực hiện quá nhiều lần, chỉ tầm 2 lần/tuần thôi. Mà sữa rửa mặt em lại dùng 2 lần/ngày thì da em sẽ dễ bị bào mòn lắm. Em cũng nói bạn ngưng sử dụng đi. Tốt nhất là đừng sử dụng những sản phẩm 2 in 1 trừ khi da em đang có vấn đề hoặc cực bận mới cần tối giản các bước chăm sóc.

Tình cờ chi đọc bài này nè: https://topnlist.com/top-06-thoi-quen-xau-ban-can-tu-bo-de-bao-ve-lan-da-cua-ban/ em nên tham khảo để hiểu hơn về chăm sóc da. Chứ em mà không chăm sóc da đúng cách thì sau này da sẽ rất nhanh bị lão hóa đấy. Bây giờ chị cũng đang hối hận vì trước kia ngu ngơ quá đây nè 🙁 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.