Có nên chăm sóc tóc tại Salon Tuấn Tây?

Đợt này em đi ngoài trời hơi nhiều, nên cứ bị nắng, gió rồi nhiều yếu tố tác động nên bây giờ tóc em nó xơ rồi, không còn bồng bềnh mềm mượt như trước nữa mọi người ơi. Mấy đứa bạn em lúc nào cũng khen tóc em đẹp, bây giờ gặp tụi nó là nó bảo tóc gì mà càng ngày càng xơ càng rối, họ thì tóc càng ngày càng đẹp thấy mà mê.

Tụi nó bảo đi dưỡng tóc, chăm sóc tóc vơi phục hồi lại đi. Với lại tại đi ngoài đường em cũng làm biếng trùm tóc nữa nên cứ lất phất trong nắng trong gió vậy đó. Công việc cuối tháng cuối quý cũng bận bịu nên cứ bối lên 1 chùm vậy luôn. Bây giờ cũng sắp tết nhất rồi mà chưa chăm sóc gì cho bản thân cả.

Nên giờ em cũng muốn chăm sóc, chỉnh chu lại bản thân 1 chút, mấy đứa bạn giới thiệu em đến Salon Tuấn Tây ở Quân 10, vì trọ em cũng ở quận 10 nên tụi nó nói đến đó cho gần. Vậy có chị nào cho em chút ít thông tin về dịch vụ chăm sóc tóc ở salon Tuấn Tây được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-03 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi em nhé, công việc thì công việc chứ em cũng phải lo chăm sóc bản thân chút chứ, đừng để vậy mà làm bản thân mình tệ hơn em nhé, là con gái thì mình phải chăm sóc càng ngày càng đẹp là ok nhé. Chị cũng hay chăm sóc tóc tại Salon Tuấn Tây nè, đây là địa điểm salon mà ruột của chị đó em, salon này nổi tiếng lắm về dịch vụ làm tóc từ trước giờ lắm luôn nè.

Những sản phẩm chăm sóc tóc tại Salon Tuấn Tây là những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài về, với chị được biết là máy móc toàn là máy mọc hiện đại, thuộc mấy loại máy xịn xộp không ak. Nên chị chăm dóc tóc hay làm tóc tại đây đều rất yên tâm. Ở đây còn tư vấn kiểu tóc, hướng dẫn cách chăm sóc tóc làm sao tốt nhất nữa.

Còn về chủ với nhân viên thì hết sức vui tính, nhiệt tình, đặc biệt có tay nghề cao lắm. Lúc nào chị đến làm tóc ở đây cũng đông khách hết, mặc dù khách quen nhưng vẫn ngồi đợi, vì ai đến trước sẽ làm trước. Em có thê tham khảo thêm thông tin dưới đây nhé https://topnlist.com/salon-cham-soc-toc-dep-nhat-tphcm/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-03.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.