Có ai từng nghĩ dưỡng ở Khách Sạn Rosewood Cordevalle, California chưa ạ?

Hi cả nhà, mình là một người thích du lịch và trải nghiệm. Nhưng kểu du lịch hưởng thụ ý, chứ không phải dạng du lịch phượt 🙂 Sắp tới mình kết hôn và 2 vợ chồng định dành một tháng để đi du lịch. Hiện tại bọn mình định sang California, Mỹ 2 tuần và dành 1 tuần đi các nước Đông Nam Á.
Bên California thì bọn mình có người thân rồi nhưng thấy có khách sạn Rosewood Cordevalle khá nổi tiếng và sang chảnh nên muốn đặt phòng ở đó để nghỉ dưỡng. Thấy trên diễn đàn này có nhiều câu hỏi về review khách sạn, không biết có bạn nào từng nghĩ dưỡng ở đây chưa ạ?
Thêm nữa, trên diễn đàn có ai là du học sinh hay người Việt sống ở California không ạ? Bởi vì mình sang đó đúng dịp trung thu. Bọn mình có ý định tổ chức trung thu cho các bé. Nhưng gia đình người thân của mình lại rất ít trẻ con. Mình định liên hệ và tổ chức có quy mô tầm 50 bé ý. Thứ nhất là để tạo không khí trung thu. Thứ hai là muốn động lại một phần gì đó về văn hóa Việt Nam, về Tết trung thu cho các bé bên này. Ai đang ở California thì inbox liên hệ giúp mình với ạ. Cảm ơn mọi người nhiều.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-05 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi bạn, mình chưa có điều kiện để trải nghiệm ở Rosewood Cordevalle, nhưng công nhận khách sạn này rất nổi tiếng, mình thích nhất ở điểm có vườn nho xanh bao quanh và không gian chuẩn vùng quê.
Mình học bên ngành du lịch nên cũng có tìm hiểu về những khách sạn, nhất là những khách sạn đặc biệt. Rosewood Cordevalle cũng là một trong những khách sạn nổi tiếng về sự yên bình và sang trọng, rất hợp cho những cặp đôi đấy. Mình có đọc được bài viết về Top những khách sạn lãng mạn nhất thế giới, có Rosewood Cordevalle và nhiều khách sạn ở Đông Nam Á đấy. Bạn tham khảo xem: https://topnlist.com/top-15-khach-san-lang-man-nhat-the-gioi/
Còn về việc liên hệ với cộng đồng người Việt ở Cali thì bạn lên đây khó để liên hệ được lắm. Bạn có thể lên Facebook á, có nhiều Fanpage cộng đồng người Việt lắm. Ở Việt Nam, mình sắp tới cũng có dự định tổ chức làm bánh trung thu để tặng cho trẻ em nghèo các tỉnh miền núi phía Bắc. Nếu bạn có nhu cầu tham gia hoặc đóng góp thì có thể liên hệ với mình nhé. Chúc hai bạn có một tháng trăng mật vui vẽ và hạnh phúc 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-05.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.