Chữa Xuất Tinh Sớm Bằng Sóng Cao Tần Có Hết Bệnh Không?

Xuất tinh sớm là căn bệnh đang ngày càng trẻ hóa ở nam giới, từ đó gây ảnh hưởng nặng nề đến tâm sinh lý và đời sống của người bệnh. Ngoài việc dùng thuốc hay can thiệp phẫu thuật thì hiện nay nhiều người đã “tìm đến” cách chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần. Thế thì đây là cách chữa như thế nào? Và có chữa hết bệnh không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

>> Mọi thắc mắc của bạn sẽ được cho lời khuyên nhanh chóng: 0225 8831 239 hoặc CLICK TẠI ĐÂY <<

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần có hết bệnh không?

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần hay điều trị xuất tinh sớm bằng sóng xung kích thì đều là phương pháp ứng dụng kỹ thuật khoa học hiện đại vào quá trình trị bệnh.

Nguồn sóng này đã được các nhà khoa học nghiên cứu kỹ lưỡng và ứng dụng vào việc điều trị các bệnh về tim mạch, xương khớp và hiện nay còn có cả bệnh nam khoa, trong đó bao gồm cả bệnh xuất tinh sớm.

1. Cơ chế điều trị xuất tinh sớm của sóng cao tần

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần chính là sử dụng năng lượng của bước sóng nhằm tác động trực tiếp lên dương vật để thúc đẩy quá trình vận chuyển máu, từ đó cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Cơ chế hoạt động của bước sóng này như sau:

 – Thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu: Khi bước sóng được chiếu lên dương vật, bẹn và bìu thì nó sẽ làm có các mao mạch nơi đây mở rộng. Nhờ đó, lưu lượng máu được tăng cường lưu thông đến dương vật và cải thiện độ cương dương.

– Tạo thêm các mạch máu mới: Bên cạnh thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, các năng lượng sóng còn hỗ trợ tạo thêm các mạch máu mới, giúp máu được vận chuyển đến dương vật nhiều hơn.

Chữa Xuất Tinh Sớm Bằng Sóng Cao Tần Có Hết Bệnh Không?

 – Loại bỏ các mảng xơ vữa trong mạch máu: Các xơ vữa động mạch được hình thành từ nồng độ tăng cao của lipid và cholesterone, khiến cho quá trình lưu thông máu kém đi. Vì thế, khi chiếu sóng cao tần lên dương vật, các mảng xơ vữa này sẽ được loại bỏ đi để làm tăng áp lực tuần hoàn máu đến dương vật và cải thiện xuất tinh sớm.

2. Quy trình điều trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần

Tùy vào mức độ của mỗi người mà liệu trình điều trị có thể khác nhau, nhưng chung quy thì quy trình chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần sẽ gồm có 4 bước như sau:

– Bước 1: Bệnh nhân sẽ khám lâm sàng. Mục đích là để bác sĩ xác định mức độ xuất tinh sớm của bệnh nhân, từ đó đưa ra liệu trình điều trị.

– Bước 2: Nếu đủ điều kiện chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần thì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vào khu vực chiếu sóng.

– Bước 3: Thông trường, liệu trình chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần sẽ gồm có 2 đợt. Đợt điều trị đầu tiên thì bác sĩ sẽ chiếu trực tiếp năng lượng sóng cao tần lên dương vật trong khoảng 10 – 15 phút. Sau đợt chiếu sóng đầu tiên thì bệnh nhân có thể về ngay trong ngày và sinh hoạt như thường lệ. Sau khoảng 10 ngày, dựa vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành chiếu sóng lần 2 để khắc phục hoàn toàn hội chứng xuất tinh sớm.

– Bước 4: Sau khi điều trị xuất tinh sớm bằng sóng xung kích, bệnh nhân ra về thì bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ sinh hoạt lành mạnh cũng như là hẹn lịch tái khám.

Hầu như các bệnh nhân chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần đều cảm thấy tình trạng cải thiện rõ rệt sau 2 đợt điều trị. Nhưng đối với các ca nặng hơn thì sẽ cần thêm một hoặc nhiều đợt chiếu sóng nữa thì mới thấy được kết quả.

3. Ưu nhược điểm phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần

Sóng cao tần (hay sóng xung kích) là bước sóng ngắn, được ứng dụng rộng rãi trong y học vì nó đảm bảo được độ an toàn, không làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe hay chức năng sinh lý, sinh sản của bệnh nhân.

Tuy nhiên, cách chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần vẫn tồn tại nhiều mặt ưu nhược điểm nhất định. Cụ thể là:

  3.1 Ưu điểm

– Đây là phương pháp chữa xuất tinh sớm dựa trên nguyên lý hoạt động của năng lượng bước sóng, không có bất kỳ sự can thiệp xâm lấn nào lên dương vật. Vì thế, nam giới không phải chịu đau đớn, hay rủi ro ngoài ý muốn nào như là nhiễm trùng, viêm dương vật, các tổn thương để lại sẹo xấu,…

– Độ an toàn và chính xác cao, phù hợp với hầu hết mọi bệnh nhân và không gây ra một di chứng nào về sau.

– Thời gian trị liệu chỉ mất chưa đầy 20 phút và có thể sinh hoạt lại bình thường ngay khi vừa trị liệu mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Vì thế mà không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc và đời sống sinh hoạt của người bệnh.

– Chữa xuất tinh sớm bằng cách này sẽ không cần dùng đến các loại thuốc hỗ trợ như là thuốc chống xuất tinh sớm, thuố cường dương,… Nhờ đó, tránh được các tác dụng phụ ngoài ý muốn.

– Nếu bệnh nhân đáp ứng được phương pháp trị liệu này sẽ đạt được hiệu quả dài lâu, tối thiểu là 3 năm sau khi điều trị.

  3.2 Nhược điểm

– Để chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần bệnh nhân cần phải đến địa chỉ lớn, có độ uy tín cao. Bởi nơi đó mới có thể đáp ứng được các tiêu chí về trình độ, tay nghề bác sĩ cũng như là thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại.

– Khoảng cách giữa 2 đợt điều trị khá xa, điều này có thể là sự bất tiện đối với những người ở xa.

– Chi phí khá cao nên không phải bệnh nhân nào cũng đủ khả năng để tiếp cận và chữa trị.

4. Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần bao lâu hết bệnh?

Theo một số liệu thông kê, khoảng 80% nam giới chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần có hiệu quả và khỏi bệnh hoàn toàn. Ngoài ra, hiện nay vẫn chưa thấy có thông tin nào về tác dụng phụ của phương pháp này gây ra.

Vì thế, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã nhận định rằng đây là cách chữa xuất tinh sớm tối ưu nhất hiện nay cả về độ an toàn và hiệu quả mà bệnh nhân có thể an tâm lựa chọn.

Về thời gian chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần bao lâu hết bệnh thì còn phải tùy vào trường hợp cụ thể, mức độ và nguyên nhân gây bệnh cũng như là cơ địa của bệnh nhân có đáp ứng tốt phương pháp trị liệu này không.

Thông thường thì sau 2 đợt chiếu sóng cao tần, mỗi đợt chỉ mất 10 – 15 và cách nhau 10 ngày thì bệnh nhân xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ đã hết bệnh.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp nặng hơn và đôi khi còn kèm theo các vấn đề khác như là liệt dương, rối loạn cương dương, viêm nhiễm,… thì sẽ phải thực hiện nhiều hơn 2 đợt chiếu sóng thì mới thấy được kết quả.

Ngoài việc chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần thì bệnh nhân có thể tham khảo thêm cách trị xuất tinh sớm tại nhà theo chỉ định của bác sĩ. Nhưng tuyệt đối là không nên tự ý áp dụng các phương pháp chữa xuất tinh sớm dân gian khi chưa được kiểm chứng về độ an toàn nhé.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là địa chỉ nổi tiếng với các phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm. Trong đó, thành công nhất có thể kể đến là áp dụng phương pháp chiếu sóng cao tần trong việc điều trị các triệu chứng rối loạn sinh dục nam giới, kể cả xuất tinh sớm.

Quá trình trị liệu hoàn toàn được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, tay nghề thuần thục và dày dặn kinh nghiệm trực tiếp phụ trách nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cũng như tính hiệu quả.

Hy vọng với những nội dung chia sẻ trên, nam giới đã hiểu hơn về cách chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần.

>> Mọi thắc mắc của bạn sẽ được cho lời khuyên nhanh chóng: 0225 8831 239 hoặc CLICK TẠI ĐÂY <<

Thực Tập Viên Asked on 2024-01-08 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.