Chồng Bị Sùi Mào Gà Có Lây Sang Vợ Không?

  Bệnh sùi mào gà có tốc độ lây lan rất nhanh mà còn đường lây nhiễm chủ yếu lại là quan hệ tình dục. Trong đời sống hôn nhân của nhiều cặp vợ chồng, nếu như một trong hai đã bị lây nhiễm thì khả năng cao người còn lại cũng sẽ bị. Nhưng thực tế vẫn còn nhiều trường hợp chồng bị sùi mào gà vợ không. Vậy để tìm hiểu thực hư chồng bị sùi mào gà có lây sang cho vợ không thì hãy xem ngay bài viết sau đây.

>>Mọi thắc mắc của bạn sẽ được cho lời khuyên nhanh chóng: 0251 381 9288 hoặc CLICK TẠI ĐÂY<<

Chồng bị sùi mào gà có lây sang cho vợ không?

Đa phần mọi người chỉ biết rằng sùi mào gà chỉ lây qua đường quan hệ tình dục, mà không hề biết rằng, nó còn có nhiều con đường lây nhiễm khác. Vì thế, bệnh nhân thường không chú ý đến việc phòng ngừa, từ đó nguy cơ nhiễm bệnh rất cao.

Vậy, Chồng bị sùi mào gà có lây sang cho vợ không? Các bác sĩ khoa Bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết, khi chồng bị sùi mào gà thì vợ có khả lây nhiễm rất cao nếu xảy ra các hoạt động tình dục thiếu an toàn.

Nếu người chồng đã được xác định mắc sùi mào gà thì khi quan hệ tình dục với vợ mà không sử dụng bao cao su thì khả năng lây nhiễm cho vợ gần như chắc chắn 100%.

Tuy nhiên cho dù là sử dụng bao cao su thì người vợ vẫn không tránh khỏi, chỉ là khả năng lây nhiễm đã được giảm xuống mà thôi. Ngoài ra, nếu như không sinh hoạt tình dục thì người vợ cũng có thể bị lây nhiễm thông qua các con đường tiếp xúc với virus từ bạn như:

– Cử chỉ thân mật như ôm, hôn, âu yếm,…

– Dùng chung chén bát, cốc uống nước, khăn tắm, nhà tắm, giặt chung đồ lót, bệ xí,…

Để bổ sung thêm kiến thức phòng ngừa sùi mào gà, bệnh nhân có thể tham khảo sùi mào gà có lây qua đường ăn uống không.

Chồng bị sùi mào gà có lây sang cho vợ không?

Tóm lại, nếu chồng bị sùi mào gà thì nguy cơ lây sang cho vợ là rất cao. Vì thế, nếu đã mắc bệnh thì cần phải nhanh chóng tiến hành chữa trị nhằm tránh lây lan cho người vợ cũng như là ngăn chặn những biến chứng gây hại đến sức khỏe của chính bạn.

Đồng thời, trong thời gian trước và trong điều trị, cả hai vợ chồng nên áp dụng tốt các biện pháp phòng ngừa để hạn chế mức thấp nhất khả năng lây nhiễm.

Những phương pháp điều trị sùi mào gà cho chồng

Mặc dù hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị hỗ trợ điều trị sùi mào gà nhưng bệnh nhân cần tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình một nơi thật uy tín để điều trị.

Nếu còn loay hoay tìm kiếm thì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chính là đơn vị chuyên hỗ trợ khám và điều trị sùi mào gà, cũng như là các bệnh xã hội uy tín được giới chuyên gia đánh giá cao hiện nay.

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ bệnh nhân sẽ an tâm chữa trị sùi mào gà bởi đội ngũ bác sĩ nơi đây có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững và kinh nghiệm dày dặn.

Cùng với các phương pháp chữa trị hiện đại đều mang lại hiệu quả cao và đảm bảo sự an toàn như là điều trị bằng thuốc uống hoặc bôi. Với cách điều trị sùi mào gà bằng thuốc thì sẽ giúp bệnh nhân giảm nhanh các triệu chứng sùi mào gà giai đoạn đầu, mức độ còn nhẹ và chưa xảy ra biến chứng nào nặng.

Nếu bệnh ở mức độ nghiêm trọng hơn thì bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện các phương pháp ngoại khoa hiện đại như đốt laser, đốt điện, áp lạnh,… Trong đó, kỹ thuật quang động học ALA – PDT là phương pháp được nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công.

Bởi lẽ, phương pháp điều trị này có nhiều cải tiến và khắc phục được các nhược điểm của các thủ thuật truyền thống. Với quá trình trị liệu nhanh chóng, hạn chế tối đa sự đau đớn và có thể áp dụng cho hầu hết các mức độ bệnh, thậm chí còn áp dụng được cho cả bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục.

Hơn nữa, khi điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA – PDT, bệnh nhân sẽ không lo vì sẹo xấu, nguy cơ tái phát hay ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Như vậy, qua bài viết này, mong rằng bạn đọc đã hiểu rõ hơn vấn đề chồng bị sùi mào gà có lây sang cho vợ không cũng như là phương pháp điều trị và phòng ngừa cho cả hai.

>>Mọi thắc mắc của bạn sẽ được cho lời khuyên nhanh chóng: 0251 381 9288 hoặc CLICK TẠI ĐÂY<<

Thực Tập Viên Asked on 2024-01-05 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.