Chất lượng bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn như thế nào?

Nhà mình có anh chị nào đã từng khám bệnh ở bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn không cho em hỏi chút với ạ. Em hiện tại đang sinh sống tại Bình Định, sắp tới hết cách ly em dự định sẽ đưa bố em vào Sài Gòn khám bệnh nhưng em lại không biết trong Sài Gòn bệnh viện nào khám bệnh tốt với chất lượng hết á.

Em có hỏi mấy người ở quê đã từng vào Sài Gòn khám bệnh rồi thì họ chỉ đến bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ, cả nhà cho em xin ý kiến có nên đến bệnh viện này không ạ. Hay nên chọn bệnh viện khác vậy ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2020-04-13 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Chào bạn nhé, ở trong này thì có nhiều bệnh viện khám bệnh chất lượng, uy tín lắm bạn ơi, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ cũng là một trong những bệnh viện tốt nhất, chất lượng nhất ở Sài Gòn đó. Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ có tiền thân là phòng khám đa khoa Lý Thường Kiệt – là một trong những phòng khám đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh.

Bởi vì có tuổi đời lâu năm và có nhiều bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm cao nên đây là một trong những bệnh viện được lựa chọn nhiều nhất nè. Tuy chỉ là bệnh viện tư nhân, nhưng Đa khoa Hoàn Mỹ không những đáp ứng nhu cầu khám bệnh mà còn mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất nữa.

Tại đây 1 phòng gồm có 6 giường bệnh có đầy đủ tivi, điều hòa, tủ đựng đồ,…và có cả giường cho người nhà bệnh nhân nữa. Bên cạnh đó, các phòng chức năng khác như phòng mổ, phòng phẩu thuật,…được trang bị đầy đủ thiết bị nội soi, mayschupj x-quang di động, máy siêu âm di động,…giúp bảo đảm nhất trong các ca mổ, phẩu thuật nội soi. Hiện tại bệnh viện có địa chỉ ở quận Phú Nhuận bạn nhé.

Nếu bạn muốn biết chi tiết thông tin có thể tham khảo thêm bài viết này nhé https://topnlist.com/top-5-benh-vien-duoc-danh-gia-tot-nhat-ho-chi-minh-nam-2018/ 

Thành Viên Mới Answered on 2020-04-13.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.