Chanh có công dụng như thế nào vào mùa hè?

Chào mọi người nhé, đúng thời tiết mỗi lần vào mua hè nóng ghê quá mọi người ạ, ngồi trong nhà cũng hơi ngốt ngốt trồi chứ huống gì mà mình đi ra ngoài đường nữa nhỉ. Mỗi lần vào hè là da em lại bắt đầu khô như kiểu bị thiếu nước ấy ạ, khó chịu lắm luôn.

Mà mùa hè là em uống nước nhiều lắm, nhưng không hiểu sao vẫn không cấp đủ nước cho cơ thể. Hôm qua e có đọc một bài viết nên cung cấp những chất dinh dưỡng với nên uống nhiều nước vào mùa hè, em thấy nước chanh là dễ làm nhất, nhưng em vẫn chưa biết rõ được nước chanh có những tác dụng như thế nào đối với sức khỏe cả, nó cung cấp những chất dinh dưỡng nào và nó tác dụng như thế nào đối với sức khỏe vậy ạ, mọi người ai biết chỉ giúp giùm em với được không ạ Em cảm ơn nhiều nhé.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-27 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chào bạn nhé, đúng thật vào mùa hè là thời gian mà cơ thể chúng ta cần được bổ sung rất nhiều nước, vì nắng nóng khiến cơ thể chúng ta bị mất rất nhiều nước. Bé nhà mình mỗi lần trời nắng nóng mà không bổ sung nước kịp thời là bé quấy khóc ghê lắm, vì nó quá nóng đi, mình ở miền trung nắng nóng thôi rồi luôn, mỗi lần hè là mình sợ lắm.

Sau mình đọc nhiều báo, biết được nhiều thông tin hơn nên mình cũng đã biết cách cung cấp nước cho cơ thể mỗi khi mùa hè zề zồi hihi. Nước chanh cực kỳ tốt luôn đó bạn ơi, khát nắng nóng làm ly nước chanh là bá cháy bò chét luôn. Đặc biệt trong chanh có chứa hàm lượng lớn vitamin C, có tác dụng trong việc giúp da khỏe mạnh, nếu bạn pha nước chanh với mật ong cũng rất tốt đó nhé, cực ngon mà lại đem lại hiệu quả vô cùng tốt cho sức khỏe với cho da luôn.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin có thể tìm hiểu thêm qua bài viết sau nhé https://topnlist.com/top-danh-sach-07-loai-trai-cay-tot-nhat-vao-mua-he/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-27.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.