Cắt Môi Cô Bé Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Cắt môi cô bé là một phương pháp thẩm mỹ vùng kín mà nhiều chị em tin chọn để giữ lửa hôn nhân. Thế nhưng, vấn đề cắt môi bé có ảnh hưởng gì không mới chính là sự quan tâm của nhiều người trước khi tân trang vùng kín.

Cắt Môi Cô Bé Có Ảnh Hưởng Gì Không?

1. Về vấn đề sinh nở

Nếu loại bỏ da môi bé quá nhiều sẽ khiến cửa âm đạo bị hở và có thể rộng hơn. Khi không được môi bé che chắn thì vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhập và tấn công vào đường âm đạo.

Điều này dễ xảy ra các hiện tượng viêm nhiễm, khiến chị em có nguy cơ mắc các bệnh như viêm âm đạo, viêm buồng trứng, viêm cổ tử cung… Nếu tình trạng viêm tái phát nhiều lần sẽ dẫn đến ung thư cổ tử cung, từ đó tăng nguy cơ hiếm muộn hoặc thậm chí vô sinh vĩnh viễn.

2. Về tính thẩm mỹ

Việc sở hữu môi bé tươi tắn, thon gọn và hồng hào sẽ giúp nàng trở nên tự tin trong chuyện phòng the hơn rất nhiều. Thế nhưng, nếu chọn phải bác sĩ tay nghề còn non kém, không định vị đúng khoảng da cần loại bỏ thì rất có thể gây mất tính thẩm mỹ của cô bé. Điều này sẽ khiến chỉ em mất tự tin trước người bạn tình và trở nên lãnh cảm tình dục.

3. Về vấn đề bị nhiễm trùng

Cắt môi cô bé là một thủ thuật có sự tác động bởi những vết cắt rạch, xâm lấm nên sẽ không thể tránh khỏi nguy cơ viêm nhiễm.

Bởi đây là khu vực vô cùng nhạy cảm nên quá trình thực hiện không đảm bảo yếu tố vô trùng, khử khuẩn và chăm sóc kỹ lưỡng thì sẽ khiến vùng kín xuất hiện biến chứng không đáng có như mưng mủ, chảy máu, viêm sưng kéo dài…

Về lâu dài thì chúng có thể gây tổn thương vùng âm đạo, nặng hơn thì có gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

4. Về vấn đề sinh lý

Nếu như cắt phần da môi bé quá dài hoặc quá ngắn sẽ khiến vùng âm đạo không được ôm khít dương vật, bị mất cảm giác “đó” dẫn đến làm mất khoái cảm trong quá trình giao hợp.

Từ những vấn đề trên có thể thấy được rằng, cắt môi cô bé có ảnh hưởng gì không hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và kỹ thuật phải đúng. Bởi khi đó thì mọi rủi ro sẽ được giảm đi rất nhiều, gần như không làm hại đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt.

Bên cạnh vấn đề cắt môi cô bé có ảnh hưởng gì không mà nhiều người quan tâm thì thủ thuật này còn gây ra nhiều lầm tưởng như là: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/cat-moi-co-be-co-anh-huong-gi-khong.html

Thực Tập Viên Asked on 2024-05-14 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.